Không phải Arsenal, lộ diện kẻ ngáng đường số 1 của Liverpool

BongDa.com.vn FootballTransfers cho biết CLB sáng cửa giành chữ ký của mục tiêu Liverpool trên TTCN.

Liverpool đã được liên hệ để ký hợp đồng với tuyển thủ Brazil Andre Trindade trong một thời gian dài. Tuy nhiên, CLB vùng Merseyside hiện đang xem xét các lựa chọn thay thế.

FootballTransfers cho biết Fulham là CLB sáng cửa giành chữ ký của cầu thủ sinh năm 2001 nhất. Nguồn tin cho hay chưa có đề xuất nào được gửi tới Fluminense, ngoại trừ những đề xuất được đưa ra trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Fluminense hiện đang tìm kiếm khoảng 30 triệu euro – 40 triệu euro để bán cầu thủ 22 tuổi này.

Liverpool chuyển sang các mục tiêu khác khi Fulham bắt đầu đàm phán cho Andre - Bóng Đá

 Andre là mục tiêu của các CLB Premier League.

Khá ngạc nhiên vì Fulham chiếm ưu thế. Arsenal đã nhảy vào cuộc đua chiêu mộ Andre và CLB của Mikel Arteta có thể là cái tên sáng giá cạnh tranh cùng CLB vùng Merseyside.

Andre từng chia sẻ về triển vọng chuyển đến Premier League.

“Tôi theo dõi Premier League rất nhiều. Đây là một giải đấu rất cạnh tranh đòi hỏi rất nhiều từ cầu thủ. Nhưng hôm nay ước mơ của tôi là được sống từng ngày ở Fluminense. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi có hợp đồng dài hạn với Fluminense kéo dài đến cuối năm 2026 và tôi thực sự thích ở đây”.

Lữ Phong | 22:07 07/11/2023


Xem thêm:  Perez tiết lộ về Zidane và sự phức tạp bên trong nội bộ Real

CLB Liverpool đang xem xét các lựa chọn thay thế cho mục tiêu chuyển nhượng của họ, Andre Trindade từ Brazil. Theo FootballTransfers, Fulham là CLB có khả năng giành chữ ký của cầu thủ sinh năm 2001 này. Tuy nhiên, Fluminense, CLB hiện đang có Andre Trindade, đang tìm kiếm khoảng 30 triệu euro – 40 triệu euro để bán cầu thủ này. Trong khi đó, Arsenal cũng tham gia cuộc đua chiêu mộ Andre và có thể cạnh tranh với Liverpool và Fulham.

Andre đã bày tỏ ước mơ chuyển đến Premier League nhưng hiện tại, anh vẫn có hợp đồng dài hạn với Fluminense đến cuối năm 2026 và cảm thấy rất thoả mãn ở đội bóng này.

Tóm lại, Liverpool đang xem xét các lựa chọn thay thế cho mục tiêu chuyển nhượng Andre Trindade từ Brazil. Fulham là CLB có khả năng giành chữ ký của cầu thủ này, trong khi Arsenal cũng tham gia cuộc đua. Hiện tại, Fluminense đang tìm kiếm mức giá khoảng 30 triệu euro – 40 triệu euro để bán Andre Trindade.

Source link

2023-11-08 10:03:44

#Không #phải #Arsenal #lộ #diện #kẻ #ngáng #đường #số #của #Liverpool

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$