Klopp: “Thật điên rồ”

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Liverpool, HLV Jurgen Klopp đã đưa ra nhận định về trận hòa Luton Town.

Nhận định về trận hòa Luton Town, HLV Jurgen Klopp chia sẻ:

Một trận đấu kỳ lạ. Tôi có cảm giác kỳ lạ sau trận đấu này. Tôi nghĩ, đáng lẽ ra chúng tôi phải giành chiến thắng, nhưng tôi nghĩ trận hòa cũng là kết quả xứng đáng – và chúng tôi cũng có thể thua, mọi chuyện là như vậy.”

 - Bóng Đá

Klopp không quá thất vọng.

“Dành lời khen cho Luton, họ đã làm rất tốt nhưng dù vậy, chúng tôi vẫn tạo ra được cơ hội và không thể kết thúc chúng ở những khoảnh khắc cuối cùng. Chúng tôi đã không đủ bình tĩnh trong những tình huống này.”

“Đáng lẽ chúng tôi phải ghi bàn, nhưng trước hết thì mọi chuyện vẫn ổn – chúng tôi có lẽ đã tạo ra đủ cơ hội, chỉ cần cụ thể hóa được một hay hai tình huống thì bạn sẽ thắng với tỷ số 1-0 hoặc 2-0. Hoàn toàn ổn, không ai giành chiến thắng ở đây với một kết quả điên rồ, họ đã làm rất tốt.”

“Họ phản công, ghi bàn và tôi nghĩ mọi người đều biết rằng đáng lẽ chúng tôi phải giành được bóng – hoặc không nên để mất bóng ở vòng cấm đối phương.” 


HLV Jurgen Klopp đã chia sẻ nhận định sau trận hòa của Liverpool trước Luton Town. Ông cho biết trận đấu này kỳ lạ và có cảm giác đáng lẽ ra Liverpool nên giành chiến thắng, nhưng kết quả hòa cũng là xứng đáng. Klopp cũng nhận xét rằng đội bóng có thể thua và mọi chuyện đều diễn ra như vậy. Ông cũng gửi lời khen đến đối thủ Luton Town vì đã chơi rất tốt, nhưng Liverpool vẫn tạo ra nhiều cơ hội và không thể tận dụng được trong những khoảnh khắc cuối cùng. Klopp cho rằng đội bóng thiếu bình tĩnh trong những tình huống này và nếu cụ thể hóa được một hay hai cơ hội, Liverpool có thể giành chiến thắng với tỷ số 1-0 hoặc 2-0. Tuy nhiên, Klopp cũng nhận thấy rằng Luton Town đã tận dụng tốt cơ hội phản công và ghi bàn. Ông cho rằng Liverpool nên giành được bóng và không để mất bóng ở vòng cấm đối phương. Trận hòa này không ai giành chiến thắng với một kết quả điên rồ, và Klopp đánh giá cao phong độ của Luton Town.

Source link

2023-11-06 18:21:57

#Klopp #Thật #điên #rồ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$