Kylian Mbappe: “Tôi không phải bản sao của Henry”


Kylian Mbappe: “Tôi không phải bản sao của Henry”

Hôm qua, Mbappe đã vượt qua hàng loạt cái tên sáng giá khác để chính thức nhận danh hiệu Golden Boy 2017 (Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2017) do Tuttosport bình chọn. Mùa trước, Mbappe là trụ cột của Monaco và giúp đội bóng này lên ngôi tại Ligue 1 và lọt đến bán kết Champions League.

Mbappe:

 Mbappe trong màu áo PSG.

Phong cách chơi bóng tốc độ của Mbappe khiến nhiều người liên tưởng đến Thierry Henry. Tuy nhiên, bản thân Mbappe lại không muốn mình là bản sao của thần tượng. Ngôi sao trẻ này cho biết: “Sự so sánh này là một vinh dự cho tôi. Tuy nhiên nó không ảnh hưởng đến bản thân tôi nhiều lắm.

Tôi muốn được mọi người biết đến là chính mình, không phải bản sao của ai khác. Tôi biết mọi người kì vọng vào tôi rất nhiều nhưng tôi không phải mẫu cầu thủ để lại dấu ấn đậm nét ở bất kì trận đấu nào. Tôi vẫn phải tập luyện nỗ lực hơn. Tuổi trẻ không phải lý do để biện minh.”

Mùa Hè vừa qua, Mbappe đã quyết định chia tay Monaco để chuyển sang khoác áo PSG với mức giá 160 triệu euro (bao gồm cả phụ phí). Trong màu áo ĐTQG Pháp, chân sút trẻ này cũng thường xuyên được HLV Didier Deschamps trọng dụng và để lại dấu ấn tốt đẹp.

Xem thêm:  Bóng chuyền nữ Việt Nam lần đầu vào bán kết Asiad

Chiêm ngưỡng tài năng của Mbappe:

Phúc Vũ – BongDa.com.vn – TTVN | 21:30 24/10/2017


Kylian Mbappe, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2017, đã nhận danh hiệu Golden Boy do Tuttosport bình chọn. Mùa trước, Mbappe đã giúp Monaco vô địch Ligue 1 và lọt vào bán kết Champions League. Một số người so sánh phong cách chơi bóng tốc độ của Mbappe với Thierry Henry, nhưng Mbappe không muốn được coi là bản sao của thần tượng này. Anh cho biết sự so sánh là một vinh dự, nhưng anh muốn được biết đến là chính mình, không phải bản sao của ai khác. Anh cũng không muốn để lại dấu ấn đậm nét ở bất kỳ trận đấu nào và vẫn phải nỗ lực tập luyện hơn. Mbappe đã chuyển từ Monaco sang PSG với mức giá 160 triệu euro vào mùa Hè vừa qua và đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong màu áo ĐTQG Pháp.

Source link

2023-11-13 23:40:22

#Kylian #Mbappe #Tôi #không #phải #bản #sao #của #Henry

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$