Lập trường gây choáng của Chelsea đối với Ivan Toney

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh đội chủ sân Stamford Bridge.

Theo tiết lộ từ Dean Jones, dù có kế hoạch chiêu mộ Ivan Toney, nhưng Chelsea không đảm bảo rằng Toney sẽ có được suất đá chính mỗi tuần hay xây dựng đội hình xung quanh tiền đạo này. Bên cạnh đó, Jones khẳng định The Blues thực chất vẫn rất ủng hộ Nicolas Jackson.

Ký giả người Anh cho biết:

“Tôi phải thừa nhận, tôi không nghĩ Chelsea sẽ nói với Ivan Toney rằng cậu ấy được đảm bảo là số 9 trong đội hình xuất phát của họ, và rằng họ sẽ xây dựng đội hình xung quanh cậu ấy.”

Vụ Ivan Toney - Man Utd coi như ngã ngũ? - Bóng Đá

 Chelsea không đảm bảo suất đá chính cho Toney.

“Họ đã chiêu mộ Nicolas Jackson và ủng hộ cậu ấy, cầu thủ này cũng mới bắt đầu xây dựng sự tự tin. Thương vụ đó sẽ ảnh hưởng gì đến Jackson, nếu Ivan Toney được thông báo rằng cậu ấy sẽ đá chính trong mọi trận đấu.”

“Tôi nghĩ rằng, một trong những lý do khiến Chelsea muốn mang về một tiền đạo ưu tú xuất phát từ việc họ muốn sở hữu một cầu thủ với tâm lý vững vàng trên hàng công, chứng minh những gì cần có để trở thành số 9 của câu lạc bộ.”


Chelsea đang có kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Ivan Toney, nhưng không đảm bảo rằng anh sẽ được đá chính mỗi tuần hay xây dựng đội hình xung quanh anh. Theo Dean Jones, Chelsea vẫn ủng hộ Nicolas Jackson và muốn có một tiền đạo có tâm lý vững vàng trên hàng công. Dean Jones cho biết: “Tôi không nghĩ Chelsea sẽ đảm bảo rằng Ivan Toney được đá chính trong đội hình xuất phát của họ, và rằng họ sẽ xây dựng đội hình xung quanh anh”. Ông cũng cho rằng việc chiêu mộ Ivan Toney sẽ ảnh hưởng đến Nicolas Jackson nếu anh biết rằng Toney sẽ đá chính trong mọi trận đấu.

Chelsea đã chiêu mộ Nicolas Jackson và ủng hộ anh, cầu thủ này đang xây dựng sự tự tin. Điều này đặt ra câu hỏi về tương lai của Jackson nếu Ivan Toney được đảm bảo suất đá chính. Chelsea muốn có một tiền đạo ưu tú và có tâm lý vững vàng trên hàng công để trở thành số 9 của câu lạc bộ.

Đây là những thông tin được Dean Jones tiết lộ về Chelsea và kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Ivan Toney. Tuy nhiên, việc Chelsea không đảm bảo suất đá chính cho anh khiến tương lai của Nicolas Jackson gặp nhiều thách thức.

Source link

2023-11-11 06:47:21

#Lập #trường #gây #choáng #của #Chelsea #đối #với #Ivan #Toney

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$