Laporta: “Đúng vậy, tôi bảo Koeman ông không phải HLV tôi ưa thích”


Laporta: “Đúng vậy, tôi bảo Koeman ông không phải HLV tôi ưa thích”

2020/21 là mùa giải biến động với Barcelona. Blaugrana chứng kiến vị trí đứng đầu CLB thay đổi đến 2 lần, khi Carles Tusquets lên tạm quyền thay Josep Maria Bartomeu từ chức, rồi Joan Laporta chiến thắng trong cuộc tranh cử chức vị chủ tịch.

Đội chủ sân Camp Nou cũng thể hiện phong độ trồi sụt trên sân cỏ. Danh hiệu Cúp Nhà vua Tây Ban Nha khó thể làm các CĐV Barca hài lòng, khi đội bóng con cưng sớm dừng bước ở vòng 1/8 Champions League và bị loại khỏi cuộc đua vô địch La Liga trước vòng cuối.

Laporta:

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Laporta hé mở cuộc nói chuyện thật lòng với thuyền trưởng đương nhiệm.

Sau khi chiến dịch 2020/21 hạ màn, tương lai của HLV Ronald Koeman bị đem ra bàn tán. Chiến lược gia Hà Lan có khả năng bị thay thế bởi huyền thoại Xavi chỉ sau 1 năm dẫn dắt Blaugrana.

Qua EuroSport, Laporta nói thẳng: Đúng vậy, tôi bảo Koeman ông không phải HLV tôi ưa thích, cho tôi thời gian để tìm kiếm người thay thế và nếu tôi không tìm được, ông có thể tiếp tục.”

Twitter Barca dẫn thêm lời chủ tịch CLB: “Khi mùa giải khép lại, chúng tôi sẽ đánh giá diễn biến trong mùa ra sao và cân nhắc các lựa chọn cho tương lai. Ban lãnh đạo sẽ ngồi lại với Koeman tuần tới và hoàn tất các quyết định xoay quanh những câu hỏi liên quan.” 

Trước mùa giải: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Ronald Koeman trước Nastic

 


Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Chủ tịch Barcelona – Joan Laporta đã thẳng thắn nói với HLV Ronald Koeman rằng ông không phải là người mà ông ưa thích. Ông Laporta cũng cho biết ông sẽ tìm kiếm người thay thế cho Koeman và nếu không tìm được, ông sẽ tiếp tục với HLV hiện tại.

Mùa giải 2020/21 đã là một mùa giải biến động với Barcelona. CLB đã chứng kiến sự thay đổi vị trí đứng đầu với việc Carles Tusquets lên tạm quyền và sau đó Joan Laporta trở thành chủ tịch. Tuy nhiên, Barcelona đã gặp khó khăn trên sân cỏ và không thể giành danh hiệu quan trọng như Cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Đội bóng cũng sớm bị loại khỏi Champions League và không thể cạnh tranh trong cuộc đua vô địch La Liga.

Sau khi mùa giải kết thúc, tương lai của HLV Ronald Koeman đã trở thành chủ đề tranh cãi. Huyền thoại Xavi được đề cử để thay thế ông sau chỉ 1 năm dẫn dắt Barcelona. Joan Laporta đã thẳng thắn bày tỏ ý kiến của mình và cho biết ông sẽ đánh giá diễn biến trong mùa giải và cân nhắc các lựa chọn cho tương lai. Ban lãnh đạo của Barcelona sẽ ngồi lại với Koeman trong tuần tới và đưa ra quyết định liên quan đến tương lai của ông.

Source link

2023-10-30 03:22:48

#Laporta #Đúng #vậy #tôi #bảo #Koeman #ông #không #phải #HLV #tôi #ưa #thích

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$