Lionel Messi nêu tên 10 đồng đội ưa thích trong sự nghiệp

BongDa.com.vn Qua Daily Mirror, Lionel Messi đã nêu tên 10 đồng đội yêu thích trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ở Barcelona, ​​PSG, Inter Miami và đội tuyển quốc gia Argentina.

Cầu thủ 36 tuổi này đã đạt được mọi thứ cần đạt được trong bóng đá, sau khi nâng cao chức vô địch World Cup 2022 cùng ĐTQG Argentina. Đó là điểm tựa giúp Messi lập kỷ lục giành Quả bóng Vàng thứ 8 vào cuối tháng 10.

Lionel Messi has named his 10 favourite team-mates throughout his career - Bóng Đá

 Messi có rất nhiều đồng đội ở đẳng cấp thế giới.

Hiện tại, siêu sao này đang ‘dưỡng già’ ở Inter Miami, tái hợp với các đồng đội cũ của Barcelona là Sergio Busquets và Jordi Alba. Dù sao, Messi vẫn cho thấy hình ảnh của một cầu thủ đẳng cấp thế giới tại giải đấu MLS.

Khi được hỏi về những cầu thủ mà anh ưa thích nhất, Messi chia sẻ: “Ronaldinho, Eto’o, Suarez, Xavi, Iniesta, Busquets. Tôi đã may mắn được chơi với những cầu thủ giỏi nhất và tận hưởng mọi thứ với họ.

Nói đến đây, tôi suýt quên mất Neymar, vì có quá nhiều người. Chắc chắn có nhiều cầu thủ mà tôi quên nhắc đến.

Tôi đủ may mắn khi được chơi với những cầu thủ giỏi nhất, với những tiền đạo giỏi nhất. Như Neymar, Eto’o, Suarez, Zlatan Ibrahimovic và David Villa,…

Tôi cảm thấy thoải mái khi chơi với tất cả họ – gần như tất cả những người giỏi nhất, chơi với họ thật dễ dàng.”


Lionel Messi đã đưa ra danh sách 10 đồng đội yêu thích của mình trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp tại Barcelona, PSG, Inter Miami và đội tuyển quốc gia Argentina. Cụ thể, Messi đã đề cập đến Ronaldinho, Eto’o, Suarez, Xavi, Iniesta, Busquets, Neymar, Zlatan Ibrahimovic và David Villa. Anh cho biết rằng, anh đã may mắn được chơi bóng cùng với những cầu thủ giỏi nhất và tận hưởng mọi thứ với họ.

Hiện tại, Messi đang chơi cho Inter Miami trong giải MLS và tái hợp với hai đồng đội cũ ở Barcelona là Sergio Busquets và Jordi Alba. Mặc dù đã 36 tuổi nhưng Messi vẫn cho thấy sự đẳng cấp của mình tại giải đấu này.

Messi vừa mới giành chức vô địch World Cup 2022 cùng đội tuyển quốc gia Argentina. Đây là thành công lớn trong sự nghiệp của anh và giúp anh lập kỷ lục giành Quả bóng Vàng thứ 8 vào cuối tháng 10 vừa qua.

Tuy nhiên, Messi cũng thừa nhận rằng có nhiều cầu thủ khác mà anh đã quên nhắc đến trong danh sách này. Nhưng anh cho biết rằng, anh cảm thấy thoải mái khi chơi bóng cùng với tất cả những cầu thủ giỏi nhất và chơi với họ thật dễ dàng.

Source link

2023-11-11 21:06:25

#Lionel #Messi #nêu #tên #đồng #đội #ưa #thích #trong #sự #nghiệp

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$