LivePhilippines 0-1 Việt Nam (hết H1): Văn Toàn tạo khác biệt

LivePhilippines 0-1 Việt Nam (hết H1): Văn Toàn tạo khác biệt

Trận đấu giữa Philippines và Việt Nam diễn ra trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trận đấu diễn ra sôi động và có nhiều tình huống hấp dẫn. Trong hiệp 1, Văn Toàn đã tạo khác biệt bằng cú đá phạt ghi bàn duy nhất của trận đấu.

Việt Nam đã có một khởi đầu tốt khi tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm trước khung thành đối phương. Tuy nhiên, việc chuyển hóa thành công các cơ hội này thành bàn thắng vẫn còn khá khó khăn.

Trong pha đá phạt ở phút 11, Văn Toàn đã thực hiện một cú sút chính xác và đẹp mắt, đưa bóng vào góc xa khung thành Philippines, mở tỷ số cho đội tuyển Việt Nam. Bàn thắng này đã tạo ra sự khác biệt trong trận đấu và tạo đà cho đội tuyển Việt Nam tiếp tục tấn công mạnh mẽ.

Sau bàn thắng, Philippines đã tăng cường sức mạnh tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ hòa. Tuy nhiên, hàng thủ Việt Nam đã chơi rất tập trung và không để cho đối phương có nhiều cơ hội nguy hiểm.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-1 nghiêng về đội tuyển Việt Nam. Bàn thắng của Văn Toàn đã tạo ra sự khác biệt trong trận đấu và đem lại lợi thế cho Việt Nam. Hai đội sẽ tiếp tục thi đấu trong hiệp 2 để tìm kiếm thêm bàn thắng và kết quả cuối cùng của trận đấu.

Source link

2023-11-16 18:57:01

#LivePhilippines #Việt #Nam #hết #Văn #Toàn #tạo #khác #biệt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$