M.U có quyết định gây choáng để tống khứ Sancho?

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh tương lai của Jadon Sancho.

Trao đổi về vấn đề mà Manchester United đang gặp phải trong nhiệm vụ tống khứ Jadon Sancho, ký giả Dean Jones cho biết:

“Sancho cần một lối thoát khỏi Manchester United, nhưng chúng ta đã từng thấy các cầu thủ mắc kẹt ở câu lạc bộ trong những tình huống như thế này, và việc tìm ra lối thoát thì nói dễ hơn là làm.”

“Mức lương cao của Sancho là một vấn đề khi tìm kiếm các câu lạc bộ hỏi mượn. Tôi đã nói chuyện với những mối liên hệ ở Dortmund và Juventus, hai trong số những câu lạc bộ được liên kết mạnh mẽ với Sancho, và dấu hiệu từ cả hai đều cho thấy mức lương hiện tại của cậu ấy là một trở ngại lớn.”

Fabrizio Romano:

 Man Utd có thể phải chi trả một khoản lớn trong mức lương của Sancho.

“Nhưng rõ ràng là cần phải có một giải pháp, và Manchester United sau cùng sẽ phải trợ cấp rất nhiều cho bản hợp đồng cho mượn này nếu họ muốn bảo toàn giá trị chuyển nhượng của Sancho. Giữ lại cậu ấy thực sự không phải là một lựa chọn.”

“Phương án khác sẽ được đề xuất là Ả Rập Saudi, nhưng theo những gì tôi biết, thực sự chưa có bất kỳ ý định nghiêm túc nào đến từ Saudi Pro League.” 


Trong cuộc trao đổi với GIVEMESPORT, nhà báo Dean Jones đã tiết lộ những thông tin đáng chú ý xoay quanh tương lai của Jadon Sancho. Ông cho biết, Sancho cần một lối thoát khỏi Manchester United, nhưng việc tìm ra lối thoát không dễ dàng. Mức lương cao của Sancho là một vấn đề khi tìm kiếm các câu lạc bộ hỏi mượn. Ông cũng đã nói chuyện với những mối liên hệ ở Dortmund và Juventus, hai trong số những câu lạc bộ được liên kết mạnh mẽ với Sancho, và dấu hiệu từ cả hai đều cho thấy mức lương hiện tại của cậu ấy là một trở ngại lớn.

Tuy nhiên, Jones cho biết Manchester United sẽ phải trợ cấp rất nhiều cho bản hợp đồng cho mượn này nếu họ muốn bảo toàn giá trị chuyển nhượng của Sancho. Giữ lại cậu ấy thực sự không phải là một lựa chọn. Phương án khác sẽ được đề xuất là Ả Rập Saudi, nhưng theo những gì ông biết, thực sự chưa có bất kỳ ý định nghiêm túc nào đến từ Saudi Pro League.

Source link

2023-10-29 21:09:20

#M.U #có #quyết #định #gây #choáng #để #tống #khứ #Sancho

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$