‘M.U có thể thực hiện tới 33 sự thay đổi và mọi thứ vẫn vậy’

BongDa.com.vn Phóng viên Jeremy Boyce của The Guardian chỉ ra những vấn đề của Man Utd trong trận gặp Nottingham Forest tối 26/8 (giờ Việt Nam).

 

Tiếp đón Nottingham Forest trên sân nhà Old Trafford, những tưởng Man Utd sẽ có chiến thắng tưng bừng để lấy lại thể diện. Nhưng không, Quỷ đỏ chơi mất tập trung ngay từ những phút đầu. 

Hàng thủ liên tục có những pha xử lý kém cỏi khiến Man Utd để thủng lưới 2 bàn chỉ trong vòng 4 phút.

 Jeremy Boyce on Man Utd - Bóng Đá

 Man Utd thủng lưới 2 bàn ngay từ những phút đầu.

Có mặt tại Old Trafford, phóng viên Jeremy Boyce của The Guardian nhận định: “Vẫn là Old Trafford, vẫn là Man Utd cũ kỹ. Hôm nay có 3 sự thay đổi người, nhưng Man Utd có thể thực hiện tới 33 sự thay đổi và dường như không còn cách nào khác để biết họ sẽ đi đâu.

Erik Ten Hag có lẽ đã không nhận ra tầm quan trọng của nhiệm vụ cố gắng khắc phục cách quản lý sai lầm ở mọi cấp độ trong nhiều năm qua, thể hiện qua bản chất cồng kềnh, mất cân bằng của đội bóng.

Bản hợp đồng trị giá 80 triệu bảng phải ngồi dự bị đã nói lên tất cả. Ten Hag có vẻ là một người tử tế và rõ ràng là một HLV giỏi, nhưng liệu ông ấy có bị khuất phục trước cơn lốc sa thải HLV ở Man Utd, giống như rất nhiều người trước ông ấy không?”


Bài viết này trên BongDa.com.vn nêu ra những vấn đề của Man Utd trong trận đấu với Nottingham Forest. Trận đấu diễn ra tại sân nhà Old Trafford và dường như Man Utd đã mất tập trung từ đầu trận. Hàng thủ của Man Utd đã mắc nhiều sai lầm, dẫn đến việc để thủng lưới 2 bàn chỉ trong vòng 4 phút. Phóng viên Jeremy Boyce của The Guardian đã đến Old Trafford để theo dõi trận đấu và ông nhận xét rằng Man Utd có thể thực hiện tới 33 sự thay đổi và dường như không còn cách nào khác để biết họ sẽ đi đâu. Ông cũng nhận định rằng Erik Ten Hag, HLV của Man Utd, có vẻ như không nhận ra tầm quan trọng của việc khắc phục sai lầm quản lý trong nhiều năm qua, dẫn đến sự cồng kềnh và mất cân bằng của đội bóng. Bản hợp đồng trị giá 80 triệu bảng của Man Utd đã phải ngồi dự bị, thể hiện rằng có vấn đề nghiêm trọng xảy ra trong đội bóng. Ông cũng đặt câu hỏi liệu Ten Hag có bị khuất phục trước cơn lốc sa thải HLV ở Man Utd, như nhiều người trước ông đã từng trải qua hay không.

Source link

2023-11-11 18:05:58

#M.U #có #thể #thực #hiện #tới #sự #thay #đổi #và #mọi #thứ #vẫn #vậy

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$