M.U lại thảm bại, Ten Hag ra chỉ thị mới cho các cầu thủ

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Manchester United, HLV Erik Ten Hag đã gửi thông điệp quan trọng đến các học trò của mình.

HLV Erik Ten Hag khẳng định, các cầu thủ Manchester United cần phải đoàn kết và thể hiện tính kỷ luật để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Đồng thời, họ cũng cần phải tái hiện lại những gì đã thể hiện trên sân tập khi bước vào các trận đấu chính thức.

Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ:

“Bạn chỉ có được sự tự tin khi bạn chịu trách nhiệm, chiến đấu và giành chiến thắng, chỉ huy đám đông. Khi làm được điều đó, bạn sẽ nhận được kết quả tích cực, và từ đó xây dựng được sự tự tin cho chính mình. Sự tin là thứ nằm trong tay bạn, và đó là vấn đề cá nhân. Nhưng, tất nhiên bạn phải làm điều đó với tư cách là một tập thể, các cầu thủ cần phải gắn bó với nhau.”

Erik Ten Hag thừa nhận mất kiểm soát phòng thay đồ - Bóng Đá

 Ten Hag muốn các cầu thủ giữ vững tinh thần. 

“Bạn phải đoàn kết, nhưng đồng thời bạn cũng cần có tính kỷ luật. Mọi người phải tự mình chịu trách nhiệm và hợp tác với đồng đội – đó là chìa khóa.”

“Khi tập luyện, chúng tôi luôn làm rất tốt, nhưng bạn phải thể hiện điều đó trong các trận đấu. Khi thi đấu, trình độ của chúng tôi ở dưới mức tiêu chuẩn, và chúng tôi phải khắc phục điều đó.”


Trong cuộc trao đổi với trang web chính thức của Manchester United, HLV Erik Ten Hag đã gửi thông điệp quan trọng đến các học trò của mình. Ông khẳng định, các cầu thủ Manchester United cần phải đoàn kết và thể hiện tính kỷ luật để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Đồng thời, họ cũng cần phải tái hiện lại những gì đã thể hiện trên sân tập khi bước vào các trận đấu chính thức.

Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ: “Bạn chỉ có được sự tự tin khi bạn chịu trách nhiệm, chiến đấu và giành chiến thắng, chỉ huy đám đông. Khi làm được điều đó, bạn sẽ nhận được kết quả tích cực, và từ đó xây dựng được sự tự tin cho chính mình. Sự tin là thứ nằm trong tay bạn, và đó là vấn đề cá nhân. Nhưng, tất nhiên bạn phải làm điều đó với tư cách là một tập thể, các cầu thủ cần phải gắn bó với nhau.”

Ten Hag muốn các cầu thủ giữ vững tinh thần và có tính kỷ luật, tự chịu trách nhiệm và hợp tác với đồng đội. Ông cũng nhấn mạnh rằng, dù tập luyện tốt, nhưng các cầu thủ cần thể hiện điều đó trong các trận đấu chính thức.

Source link

2023-11-02 22:11:45

#M.U #lại #thảm #bại #Ten #Hag #chỉ #thị #mới #cho #các #cầu #thủ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$