M.U nắm pole trong thương vụ 60 triệu euro

BongDa.com.vn Theo Daily Express, Quỷ đỏ đang đứng trước cơ hội lớn để sở hữu chữ ký ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Manchester United đang lên kế hoạch bổ sung nhân sự cho vị trí trung vệ. Dù đã chi khá nhiều kinh phí trong những năm qua để giải quyết vấn đề nơi khu vực này, song sự bất ổn vẫn luôn tồn đọng.

Mùa giải năm ngoái, sự góp mặt của hai cái tên Lisandro Martinez và Raphael Varane giúp cho phòng tuyến Quỷ đỏ trở nên vững chắc, song ở thời điểm hiện tại, với việc cầu thủ người Argentina đã sa sút phong độ cộng thêm chấn thương, Erik ten Hag phải sử dụng phương án B.

Newcastle nhắm Goncalo Inacio thay Botman - Bóng Đá

 Mục tiêu của Man Utd. 

Song đây chỉ được xem như giải pháp tình huống trước khi ông nhận được sự hỗ trợ từ phía ban lãnh đạo. 

Theo nguồn tin từ Daily Express, Man Utd đã nhắm đến trung vệ trẻ Goncalo Inacio bên phía Sporting Lisbon. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đang thể hiện những màn trình diễn chắc chắn ở cả cấp độ câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. 

Vì thế, đội ngũ tuyển trạch của họ nhanh chóng để mắt đến tài năng này.

Nhật báo trên cho hay, Man Utd là một trong hai ứng cử viên nặng ký để sở hữu Inacio ngay tháng Giêng. Nhưng họ sẽ phải chi ra khoảng 60 triệu euro để thuyết phục phía Sporting Lisbon nhả người.


Manchester United đang lên kế hoạch chiêu mộ trung vệ Goncalo Inacio từ Sporting Lisbon. Inacio được đánh giá là một tài năng trẻ tiềm năng, đã thể hiện sự ổn định và chắc chắn ở cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Theo Daily Express, Man Utd là một trong hai ứng cử viên nặng ký để sở hữu Inacio trong tháng Giêng. Tuy nhiên, để thuyết phục Sporting Lisbon nhả người, đội bóng này phải chi ra khoảng 60 triệu euro.

Man Utd đã chi nhiều kinh phí để giải quyết vấn đề trung vệ trong những năm qua, nhưng vẫn chưa thể đạt được sự ổn định. Mùa giải trước, sự góp mặt của Lisandro Martinez và Raphael Varane giúp cải thiện phòng ngự của Quỷ đỏ, nhưng hiện tại, với phong độ sa sút và chấn thương của Martinez, HLV Erik ten Hag đang phải tìm giải pháp khác.

Inacio có thể là sự lựa chọn tạm thời cho Man Utd cho đến khi HLV nhận được sự hỗ trợ từ ban lãnh đạo. Tuy nhiên, việc chiêu mộ Inacio sẽ đòi hỏi một số tiền lớn từ Man Utd.

Source link

2023-11-08 11:04:43

#M.U #nắm #pole #trong #thương #vụ #triệu #euro

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$