Mặc tin đồn, Emery vẫn hết mực bảo vệ Neymar


Mặc tin đồn, Emery vẫn hết mực bảo vệ Neymar

Đêm qua, PSG có trận hoà kịch tính 2-2 trước Marseille trên sân khách. Luiz Gustavo và Florian Thauvin là những người lập công cho Marseille. Trong khi đó, Neymar và Cavani chia nhau nhiệm vụ ghi bàn cho PSG. Điểm nhấn của trận đấu là tấm thẻ đỏ của Neymar sau pha phạm lỗi với cầu thủ Ocampos, khiến PSG chỉ còn chơi với 10 người kể từ sau phút 86.

Mặc tin đồn, Emery vẫn hết mực bảo vệ Neymar - Bóng Đá

 Neymar bị truất quyền thi đấu ở cuối hiệp 2.

Nói về tấm thẻ đỏ của cậu học trò, HLV Unai Emery lên tiếng sau trận đấu: “Chúng tôi đã rất thất vọng vì quyết định đuổi Neymar vì cậu ấy đã bị phạm lỗi rất nhiều xuyên suốt cả trận. Tôi nghĩ trọng tài nên cân nhắc kĩ quyết định của mình. Họ cần phải bảo vệ các cầu thủ.

Với tấm thẻ vàng thứ 2, tôi không nghĩ nó công bằng với Neymar. Cậu ấy luôn muốn thi đấu nhưng đối thủ luôn vào bóng rất hung hăng. Tôi nghĩ việc bảo vệ các cầu thủ là điều quan trọng cần nên làm từ phía cả hai đội.”

Hôm qua, truyền thông nước Pháp bất ngờ đưa tin Neymar đã có những động thái bất tuân các chỉ đạo của HLV Emery trong buổi tập mới đây của PSG. Theo đó ngôi sao người Brazil cho rằng các giáo án của ông thầy là không hợp lý, thậm chí anh còn bật lại Emery ngay trên sân.

Xem thêm:  Postecoglou: "Còn 5 người thì Tottenham vẫn chơi như vậy"

Dù bị Marseille cầm chân nhưng PSG vẫn dẫn đầu tại Ligue 1 với 26 điểm sau 10 vòng đấu, hơn đối thủ Monaco 4 điểm.

Highlights Marseille 2-2 PSG:

Phúc Vũ – BongDa.com.vn – TTVN | 08:50 23/10/2017


PSG đã có trận hòa 2-2 trước Marseille. Neymar và Cavani là những người ghi bàn cho PSG trong khi Luiz Gustavo và Florian Thauvin lập công cho Marseille. Tuy nhiên, điểm nhấn của trận đấu là tấm thẻ đỏ của Neymar sau pha phạm lỗi với Ocampos khiến PSG chỉ còn chơi với 10 người. Sau trận đấu, HLV Unai Emery đã bảo vệ Neymar và cho rằng quyết định đuổi Neymar là không công bằng. Ông cũng nhấn mạnh về việc bảo vệ các cầu thủ và cho rằng đối thủ đã vào bóng rất mạnh. Truyền thông Pháp đã đưa tin Neymar đã có những hành động không tuân thủ chỉ đạo của HLV Emery trong buổi tập gần đây của PSG. Dù bị cầm chân nhưng PSG vẫn dẫn đầu Ligue 1 với 26 điểm sau 10 vòng đấu, hơn đối thủ Monaco 4 điểm.

Source link

2023-11-10 13:44:55

#Mặc #tin #đồn #Emery #vẫn #hết #mực #bảo #vệ #Neymar

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$