Man City chốt mục tiêu thay De Bruyne

BongDa.com.vn Theo UOL, HLV Pep Guardiola đã tìm ra ngôi sao thế chỗ tiền vệ người Bỉ.

Kevin de Bruyne là một trong những nhân tố chủ chốt làm nên sự thống trị của Manchester City tại Premier League và giành chức vô địch Champions League đầu tiên.

Tuy nhiên theo thời gian, nhạc trưởng người Bỉ cũng cho thấy vấn đề về thể lực. Mùa giải năm nay, De Bruyne chỉ mới ra sân hơn 20 phút ở EPL và ngồi ngoài cho đến thời điểm hiện tại vì chấn thương.

 - Bóng Đá

 De Bruyne chưa thể trở lại. 

Trước tình hình này, HLV Pep Guardiola bắt đầu tìm kiếm một tiền vệ tấn công mới để thế chỗ ngôi sao 32 tuổi.

Theo nguồn tin từ UOL, thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã quyết định nhắm đến tiền vệ Lucas Paqueta bên phía West Ham. Trên thực tế, Man City từng dành sự quan tâm cho Paqueta ở kỳ chuyển nhượng hè nhưng thương vụ không thể xúc tiến.

Tuy nhiên sau khi chứng kiến những màn trình diễn chất lượng của cựu sao Lyon ở mùa giải hiện tại, họ quyết định sẽ tái kích hoạt kế hoạch chiêu mộ anh vào kỳ chuyển nhượng hè.

Về phần Paqueta, việc đến một bến đỗ giàu khả năng cạnh tranh danh hiệu như Man City sẽ là lựa chọn tốt nếu anh muốn nâng tầm sự nghiệp. 


HLV Pep Guardiola của Manchester City đã tìm ra ngôi sao thay thế cho tiền vệ Kevin De Bruyne. De Bruyne đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng của Manchester City, giúp đội bóng vô địch Premier League và vô địch Champions League. Tuy nhiên, anh gặp vấn đề về thể lực và chỉ mới ra sân hơn 20 phút ở Premier League mùa này do chấn thương.

Do đó, Pep Guardiola đã bắt đầu tìm kiếm một tiền vệ tấn công mới để thay thế De Bruyne. Theo nguồn tin từ UOL, Guardiola quyết định nhắm đến tiền vệ Lucas Paqueta của West Ham. Man City đã quan tâm đến Paqueta trong kỳ chuyển nhượng hè nhưng không thành công. Tuy nhiên, sau những màn trình diễn ấn tượng của Paqueta ở mùa giải hiện tại, Man City quyết định sẽ tái kích hoạt kế hoạch chiêu mộ anh vào kỳ chuyển nhượng hè.

Với Paqueta, việc đến một đội bóng giàu khả năng cạnh tranh danh hiệu như Man City sẽ là lựa chọn tốt để nâng tầm sự nghiệp của anh.

Source link

2023-11-12 05:23:53

#Man #City #chốt #mục #tiêu #thay #Bruyne

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$