Man Utd nhận cú hét 50 triệu

BongDa.com.vn Theo CalcioMercato, Manchester United nhận cú hét giá trên TTCN khi CLB tìm cách tăng cường chiều sâu đội hình.

Chelsea và Manchester United sẽ tìm cách tăng cường chiều sâu đội hình vào tháng 1 hoặc kỳ chuyển nhượng mùa hè tới sau khởi đầu chậm chạp ở mùa giải 2023/24. Một cầu thủ được Man Utd và Chelsea thể hiện sự quan tâm là hậu vệ cánh Denzel Dumfries của Inter Milan.

Tuy nhiên, bất kỳ nỗ lực nào để ký hợp đồng với Dumfries đều có thể bị ngăn cản bởi Inter khi CLB Serie A yêu cầu mức giá béo bở trên TTCN. Theo CalcioMercato, Inter đã đưa ra mức giá yêu cầu là 43 triệu bảng (50 triệu euro) cho hậu vệ cánh 27 tuổi này. 

Inter Milan 'set £43m asking price for Man United and Chelsea target' Dumfries - Bóng Đá

 Inter hét giá bán Dumfries trên TTCN.

Dumfries hiện còn hai năm trong hợp đồng tại CLB nhưng đội bóng Italia hy vọng thuyết phục cầu thủ Hà Lan ký một thỏa thuận mới. Cả Man Utd và Chelsea đều gặp phải thất bại khi theo đuổi Dumfries vào mùa hè, lúc hậu vệ cánh này khẳng định rằng anh sẽ ở lại Italia.

Sau 109 lần ra sân tại Inter, cầu thủ Hà Lan ghi được 9 bàn thắng và 18 đường kiến tạo. Thành tích ấy giúp anh trở thành một trong những hậu vệ cánh tấn công xuất sắc nhất châu Âu. 

Lữ Phong | 21:49 07/11/2023


Manchester United đã nhận được mức giá cao cho cầu thủ mục tiêu của họ, Denzel Dumfries từ CLB Inter Milan. Theo CalcioMercato, Inter đang yêu cầu mức giá là 43 triệu bảng (khoảng 50 triệu euro) cho hậu vệ cánh 27 tuổi này. Dumfries hiện đang có hợp đồng còn hai năm tại Inter Milan, nhưng CLB hy vọng có thể thuyết phục anh gia hạn hợp đồng mới. Tuy nhiên, cả Manchester United và Chelsea đã gặp thất bại trong việc theo đuổi Dumfries vào mùa hè vừa qua, khi anh đã khẳng định rằng anh sẽ ở lại Italia. Dumfries đã có một mùa giải ấn tượng tại Inter Milan với 9 bàn thắng và 18 đường kiến tạo sau 109 trận ra sân. Anh được xem là một trong những hậu vệ cánh tấn công hàng đầu châu Âu. Việc Inter đưa ra mức giá cao cho Dumfries có thể làm khó cho Manchester United trong việc chiêu mộ cầu thủ này để tăng cường chiều sâu đội hình của mình.

Source link

2023-11-08 12:06:46

#Man #Utd #nhận #cú #hét #triệu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$