Man Utd thay Tổng Giám đốc

Man Utd thay Tổng Giám đốc

Manchester United đã thông báo về việc thay đổi trong vai trò Tổng Giám đốc của câu lạc bộ. Ed Woodward, người đã giữ chức vụ này trong 8 năm, sẽ từ chức vào tháng 12 năm nay. Ông sẽ tiếp tục giữ vị trí trong Hội đồng quản trị của câu lạc bộ và sẽ tận dụng kinh nghiệm của mình để đảm bảo sự ổn định và thành công cho Manchester United trong tương lai.

Câu lạc bộ cũng đã tuyên bố về việc bổ nhiệm Richard Arnold làm Tổng Giám đốc thay thế cho ông Woodward. Richard đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Manchester United và được biết đến là một nhà lãnh đạo tài ba và có tầm nhìn. Ông đã đóng góp lớn vào sự phát triển và thành công của câu lạc bộ trong thời gian làm việc tại đây.

Thay đổi này được coi là một phần trong quá trình tái cấu trúc của câu lạc bộ sau những kết quả không thành công trong mùa giải vừa qua. Manchester United đã không giành được bất kỳ danh hiệu nào và chỉ đứng ở vị trí thứ 2 trong Premier League. Câu lạc bộ đang cố gắng để tái thiết đội hình và tìm kiếm những người lãnh đạo có thể đưa Manchester United trở lại vị thế đội bóng hàng đầu.

Việc thay đổi trong vai trò Tổng Giám đốc có thể mang lại sự đổi mới và năng lượng mới cho câu lạc bộ. Các CĐV của Manchester United hy vọng rằng sự thay đổi này sẽ giúp câu lạc bộ tiến bộ và đạt được thành công trong tương lai.

Source link

2024-03-07 15:36:59

#Man #Utd #thay #Tổng #Giám #đốc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$