Man Utd tiến gần đến việc sở hữu tân binh thứ 3

BongDa.com.vn Theo nhà báo người Ý Alfredo Pedulla, Manchester United sáng cửa chiêu mộ bản hợp đồng thứ 3 vào hè này.

 

HLV Erik ten Hag được cho là quyết tâm mang về một tiền vệ phòng ngự, với việc Fred có thể ra đi, trong khi tương lai của Scott McTominay cũng không chắc chắn.

Sofyan Amrabat bắt đầu được đồn đoán về việc chuyển đến Old Trafford trong những tuần gần đây. Fabrizio Romano xác nhận cầu thủ người Morocco chính là mục tiêu hàng đầu của Manchester United, đội bóng đã đón 2 tân binh là Mason Mount và Andre Onana trong chợ hè 2023.

Ngoài ra, theo nhà báo người Ý Alfredo Pedulla, các mối liên hệ giữa 2 CLB ngày càng tích cực bởi Amrabat hiện đã đồng ý chuyển đến Man United vào mùa hè này.

Manchester United 'move closer to Sofyan Amrabat deal' - Bóng Đá

 Sofyan muốn đến Man Utd.

Pedulla chia sẻ vụ chuyển nhượng vẫn chưa được thống nhất hoàn toàn, nhưng đã xuất hiện bước tiến quan trọng để đặt Quỷ đỏ vào vị thế vững chắc để chiêu mộ Amrabat.

Được biết, ngôi sao châu Phi chỉ còn 1 năm hợp đồng với Fiorentina và anh từng bày tỏ việc không muốn ký thỏa thuận mới. Cầu thủ 26 tuổi là nhân tố quan trọng của Fiorentina trong mùa giải 2022/23. Anh ra sân 49 lần trên mọi đấu trường, giúp đội bóng Serie A lọt vào trận chung kết Europa Conference League và Coppa Italia.


Theo nhà báo người Ý Alfredo Pedulla, Manchester United đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Sofyan Amrabat của Fiorentina trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Đội bóng Anh quốc đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự mới, với Fred có thể ra đi và tương lai của Scott McTominay không chắc chắn.

Amrabat đã được liên hệ với Old Trafford trong những tuần gần đây, và Fabrizio Romano xác nhận rằng cầu thủ người Morocco là mục tiêu hàng đầu của Manchester United. Đội bóng này đã đón hai tân binh là Mason Mount và Andre Onana trong chợ hè 2023.

Pedulla cho biết Amrabat đã đồng ý chuyển đến Manchester United vào mùa hè này, nhưng vụ chuyển nhượng vẫn chưa được thống nhất hoàn toàn. Tuy nhiên, đã có bước tiến quan trọng giúp Quỷ đỏ vào vị thế vững chắc để chiêu mộ Amrabat.

Cầu thủ 26 tuổi chỉ còn 1 năm hợp đồng với Fiorentina và không muốn ký thỏa thuận mới. Anh ra sân 49 lần trong mùa giải 2022/23, giúp đội bóng Serie A lọt vào trận chung kết Europa Conference League và Coppa Italia.

Source link

2023-11-11 19:12:48

#Man #Utd #tiến #gần #đến #việc #sở #hữu #tân #binh #thứ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$