XONG! Tân binh đã có mặt ở Man Utd, hoàn tất mọi thủ tục

BongDa.com.vn Theo Fabrizio Romano, đội chủ sân Old Trafford đã hoàn tất mọi thủ tục để chuẩn bị công bố thương vụ Andre Onana.

 

Thương vụ Andre Onana coi như đã hoàn tất. Theo Daily Mail, thủ thành người Cameroon sớm có mặt ở Carrington trong tối 19/7 (giờ Việt Nam). Anh nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục để chờ ra mắt đội bóng mới.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano thông tin thêm: “Andre Onana hoàn tất việc kiểm tra y tế và đã ký hợp đồng với Manchester United.

The 10 best goalkeepers in the world right now - Bóng Đá

 Onana hoàn tất thủ tục gia nhập Man Utd và thương vụ chờ công bố.

Đội chủ sân Old Trafford chốt mức giá với Inter Milan, khoảng 51 triệu euro cộng với 4 triệu euro phụ phí cho việc chiêu mộ Onana. Như vậy, Man Utd tiêu tốn tổng cộng 55 triệu euro cho thương vụ này.

Trước đó, đại diện Serie A được cho là yêu cầu mức giá lên tới 60 triệu euro, song Man Utd không đồng ý. Onana là tân binh thứ hai của Man Utd trong hè năm nay, sau Mason Mount.

Onana từng có quãng thời gian làm việc với HLV Erik ten Hag tại Ajax. Khả năng chơi bóng bằng chân của Onana được đánh giá cao và hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn cách Man Utd triển khai bóng.

Xem thêm:  Chelsea mất thêm tiền vì Palmer

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, Onana sẽ hội quân cùng đồng đội trên đất Mỹ để tham dự tour du đấu hè.

Tiểu Lam | 06:46 20/07/2023


Theo Fabrizio Romano, đội chủ sân Old Trafford đã hoàn tất mọi thủ tục để chuẩn bị công bố thương vụ Andre Onana. Thương vụ Andre Onana coi như đã hoàn tất. Theo Daily Mail, thủ thành người Cameroon sớm có mặt ở Carrington trong tối 19/7 (giờ Việt Nam). Anh nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục để chờ ra mắt đội bóng mới.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano thông tin thêm: “Andre Onana hoàn tất việc kiểm tra y tế và đã ký hợp đồng với Manchester United.” Đội chủ sân Old Trafford chốt mức giá với Inter Milan, khoảng 51 triệu euro cộng với 4 triệu euro phụ phí cho việc chiêu mộ Onana. Như vậy, Man Utd tiêu tốn tổng cộng 55 triệu euro cho thương vụ này.

Trước đó, đại diện Serie A được cho là yêu cầu mức giá lên tới 60 triệu euro, song Man Utd không đồng ý. Onana là tân binh thứ hai của Man Utd trong hè năm nay, sau Mason Mount. Onana từng có quãng thời gian làm việc với HLV Erik ten Hag tại Ajax. Khả năng chơi bóng bằng chân của Onana được đánh giá cao và hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn cách Man Utd triển khai bóng. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, Onana sẽ hội quân cùng đồng đội trên đất Mỹ để tham dự tour du đấu hè.

Source link

2023-11-01 16:40:40

#XONG #Tân #binh #đã #có #mặt #ở #Man #Utd #hoàn #tất #mọi #thủ #tục

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$