“Mason Mount gần như đã tàng hình”


“Mason Mount gần như đã tàng hình”

BongDa.com.vn Trao đổi với Sky Sports, cựu hậu vệ Gary Neville đã đưa ra những nhận định đáng chú ý xoay quanh tuyến giữa của Manchester United.

 

Gary Neville nhận định, Mason Mount đã tiếp tục trải qua một trận đấu thất vọng trước Tottenham Hotspur, và giờ là lúc HLV Erik Ten Hag phải đưa Scott McTominay trở lại đội hình.

Cựu hậu vệ người Anh nhận định:

Mason Mount đã gặp khó khăn trong cả hai trận đấu đầu tiên, cậu ấy gần như tàng hình trong ngày hôm nay. Manchester United đã bị Bissouma, Sarr và Maddison lấn át ở hàng tiền vệ.”

Mason Mount quá vô hại - Bóng Đá

 Mount chưa thể tạo ra tác động. 

“Vẫn còn rất sớm, thế nên không cần phải phản ứng một cách thái quá. Nhưng, điều rõ ràng là hàng tiền vệ của Manchester United vẫn cần được củng cố.”

“Điều đó có nghĩa là Erik ten Hag phải quay trở lại với Scott McTominay, đưa cậu ấy vào đội và củng cố tuyến giữa. Ngồi trên băng ghế dự bị, McTominay hẳn đã nghĩ rằng trận đấu này là hoàn hảo đối với mình, Man United chỉ cần ai đó ở đó tuyến giữa để phá lối chơi của đối phương.”

“Người hâm mộ đã theo dõi Scott McTominay thi đấu đủ nhiều trong vài năm qua để nói rằng, cậu ấy xử lý bóng không đủ tốt. Nhưng, McTominay chắc chắn sẽ giúp ích trong tình huống như thế này.”


Mason Mount, tiền vệ của Manchester United, đã gặp khó khăn trong hai trận đấu đầu tiên và gần như không có ảnh hưởng trong trận đấu với Tottenham Hotspur. Cựu hậu vệ Gary Neville cho rằng Mount cần được thay thế bằng Scott McTominay để củng cố tuyến giữa đội bóng. Neville nhận định rằng hàng tiền vệ của Manchester United cần được cải thiện và McTominay có thể giúp đội bóng phá lối chơi của đối thủ. Mặc dù McTominay đã gặt hái được nhiều thành công trong những năm qua, nhưng ông tin rằng anh sẽ có vai trò quan trọng trong tình huống như vậy. Bên cạnh đó, Neville cũng cho biết rằng Mount cần thời gian để thích nghi và không cần phản ứng quá mạnh mẽ. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng Manchester United cần cải thiện hàng tiền vệ của mình để đạt được thành công trong mùa giải này.

Source link

2023-11-06 01:15:19

#Mason #Mount #gần #như #đã #tàng #hình

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$