NÓNG! “Thuyết âm mưu” của việc nhà Glazer bán đi 25%

BongDa.com.vn Nhà báo David Ornstein đã nêu giả thuyết về kế hoạch dài hạn của gia đình Glazer dành cho Manchester United.

Các báo cáo ở Anh mới đây cho biết, tỷ phú Sir Jim Ratcliffe dự kiến sẽ mua 25% cổ phần của Man Utd, tương đương với số tiền đầu tư 1,3 tỷ bảng.

David Ornstein has theory about Glazers plan for Man Utd which could backfire on Sir Jim Ratcliffe - Bóng Đá

 Tương lai của Man Utd vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Phát biểu trên kênh Five YouTube, David Ornstein cho biết: “Vậy 25% mang lại cho bạn điều gì? Chà, điều quan trọng ở đây là sự kiểm soát thể thao (từ Ratcliffe).”

“Và đó là những đề xuất từ tập đoàn Ineos của Jim Ratcliffe. Họ đã có kinh nghiệm về điều đó ở OGC Nice và Lausanne. Nhưng điều mà nhà Glazer có thể nói ở đây, một giả thuyết là: ‘Hãy để những gã này trả giá cao hơn 25%, tức cao hơn đáng kể so với giá trị thị trường. ‘Hãy để họ quyết định các quyết định thể thao.’

“Nếu mọi việc suôn sẻ thì 75% của chúng tôi sẽ tăng giá trị. Câu lạc bộ sẽ hoạt động tốt và chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ điều đó. Nếu nó tệ thì đó là lỗi của Sir Jim Ratcliffe và Ineos,” Ornstein chốt lại.

Trước đó, có thông tin Sheikh Jassim bin Hamad al Thani đã rút khỏi cuộc đua mua. Đề xuất mua lại toàn bộ cổ phần Man Utd của Sheikh Jassim đã bị gia đình Glazer từ chối.


Gia đình Glazer đang có kế hoạch dài hạn cho Manchester United, theo nhà báo David Ornstein. Theo các báo cáo gần đây, tỷ phú Sir Jim Ratcliffe đang dự định mua 25% cổ phần của Man Utd với số tiền 1,3 tỷ bảng. Tuy nhiên, Ornstein cho rằng điều quan trọng là sự kiểm soát thể thao mà Ratcliffe mang lại. Ông cũng đề cập đến ý kiến giả thuyết của gia đình Glazer, rằng họ có thể đề nghị mức giá cao hơn 25% so với giá trị thị trường để để Ratcliffe và Ineos quyết định các quyết định thể thao. Ornstein tin rằng nếu mọi việc suôn sẻ, 75% cổ phần của Glazer sẽ tăng giá trị và câu lạc bộ sẽ hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu có vấn đề xảy ra, đó sẽ là lỗi của Ratcliffe và Ineos. Trước đó, đã có tin đồn rằng Sheikh Jassim bin Hamad al Thani muốn mua lại toàn bộ cổ phần Man Utd nhưng bị gia đình Glazer từ chối.

Source link

2023-10-20 02:12:47

#NÓNG #Thuyết #âm #mưu #của #việc #nhà #Glazer #bán #đi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$