Mặt chưa hoàn thiện của William Saliba

BongDa.com.vn Thông qua Metro, Mikel Arteta nói rằng đội ngũ ban huấn luyện nỗ lực giúp William Saliba hoàn thiện mình.

Hậu vệ người Pháp đã ghi bàn thắng quan trọng trong chiến thắng 3-1 của Arsenal trước Burnley tại Emirates. Bàn thắng đầu tiên của Saliba trong mùa giải đến chỉ vài phút sau khi Burnley ghi bàn gỡ hòa ở giữa hiệp hai.

Saliba đã thi đấu xuất sắc kể từ khi trở lại CLB thành London vào năm 2022 và anh đã khẳng định mình là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới.

Arsenal coaching staff working with William Saliba to improve scoring record from set-pieces - Bóng Đá

 Saliba chưa thể hiện sự nhất quán ở khả năng không chiến dù sở hữu chiều cao khá tốt.

Tuy nhiên, dù sở hữu chiều cao 1,93m, anh vẫn chưa thường xuyên cho thấy sự hiện diện của mình trong vòng cấm đối phương. Chính vì thế, HLV Arteta nói rằng câu lạc bộ đang làm việc với Saliba để thay đổi điều đó.

Arteta cho hay: “Chúng tôi là những chàng trai to lớn. Nhưng Saliba chưa thể hiện kỹ năng đó một cách nhất quán và chúng tôi thực sự đang làm việc với cậu ấy để có thể chiếm ưu thế hơn nhiều và bàn thắng hôm nay là một ví dụ thực tế.

Hãy ghi công cho các huấn luyện viên và cả cậu ấy vì công việc họ đang làm.

Chúng tôi là đội tạo ra nhiều tình huống cố định nhất, các đội chơi với cự ly đội hình rất thấp trước chúng tôi và ngăn chặn các khoảng trống nên đó cũng là một cách thực sự tốt để chúng tôi ghi bàn.”


The content discusses how Arsenal coach Mikel Arteta is working with William Saliba to improve his performance. Saliba, a French defender, recently scored an important goal in Arsenal’s 3-1 victory over Burnley. Despite his impressive performance, Saliba has not consistently shown his presence in the opponent’s penalty area, despite his height advantage of 1.93m. In response to this, Arteta states that the club is working with Saliba to change that. Arteta acknowledges that Saliba has yet to consistently demonstrate this skill and that they are working with him to have a greater advantage and impact. Arteta credits both the coaches and Saliba for their efforts in this regard. He also mentions that Arsenal creates many set-piece opportunities and faces teams with low defensive lines, making it a good opportunity for them to score goals. The article concludes by mentioning the source of the information and the author.

Nội dung bàn luận về cách huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta đang làm việc với William Saliba để cải thiện hiệu suất của anh. Saliba, một hậu vệ người Pháp, gần đây đã ghi một bàn thắng quan trọng trong chiến thắng 3-1 của Arsenal trước Burnley. Mặc dù có màn trình diễn ấn tượng, Saliba vẫn chưa thường xuyên thể hiện sự hiện diện của mình trong vòng cấm đối phương, mặc dù có lợi thế về chiều cao là 1,93m. Để giải quyết vấn đề này, Arteta cho biết câu lạc bộ đang làm việc với Saliba để thay đổi điều đó. Arteta công nhận rằng Saliba vẫn chưa thể hiện kỹ năng này một cách nhất quán và họ đang làm việc với anh ta để có lợi thế và ảnh hưởng lớn hơn. Arteta ghi công cả cho các huấn luyện viên và Saliba vì những nỗ lực trong việc này. Ông cũng đề cập đến việc Arsenal tạo ra nhiều cơ hội từ các tình huống cố định và đối mặt với các đội có đường phòng ngự thấp, tạo điều kiện thuận lợi để ghi bàn. Bài viết kết thúc bằng việc đề cập đến nguồn thông tin và tác giả của nó.

Source link

2023-11-14 06:20:26

#Mặt #chưa #hoàn #thiện #của #William #Saliba

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$