Matthew Upson so sánh Trossard với Mudryk

BongDa.com.vn Qua football-talk, chuyên gia bóng đá Matthew Upson cho rằng Leandro Trossard là cầu thủ dứt điểm tốt nhất của Arsenal.

Đêm qua, Pháo thủ đã giành thắng lợi 3-1 thuyết phục trước Burnley. Trossard là người ghi bàn mở tỷ số cho Arsenal bằng cú đánh đầu dũng cảm trước khi khuỷu tay của anh chạm vào khung gỗ. Sau đó, anh đóng góp một pha kiến tạo cho William Saliba nâng tỉ số lên 2-1.

Upson says Arsenal’s Leandro Trossard is better than Mykhailo Mudryk - Bóng Đá

 Trossard được khen ngợi nhiều.

Matthew Upson nhận định: “Trossard đã có những đóng góp to lớn, và một lần nữa cho thấy sự đa năng của cậu ấy. Đó là một bản hợp đồng tuyệt vời đến từ Brighton. Tôi thực sự tin rằng Trossard là thương vụ hàng đầu của Arsenal và cũng là một chân sút thực sự giỏi.

Đối với tôi, Arsenal có một cầu thủ giỏi hơn, với số tiền ít hơn rất nhiều so với Mykhailo Mudryk. Tôi nghĩ cậu ấy có thể là cầu thủ dứt điểm giỏi nhất câu lạc bộ. Về mặt kỹ thuật, khi bạn nhìn vào các bàn thắng của Trossard, bằng chân trái và chân phải, trong và xung quanh vòng cấm, cậu ấy rất chính xác, rất lạnh lùng.”

Gabriel Jesus sắp trở lại sau chấn thương gân kheo, nhưng Trossard xứng đáng giữ được vị trí của mình với những màn trình diễn thuyết phục.


The article discusses the opinion of football expert Matthew Upson on Arsenal player Leandro Trossard. Upson believes that Trossard is the best finisher in Arsenal. In a recent match against Burnley, Trossard scored the opening goal with a brave header before his arm touched the goalpost. He also provided an assist for William Saliba to make it 2-1 for Arsenal. Upson praises Trossard for his significant contributions and versatility, considering him a great signing for Arsenal and a talented striker. Upson compares Trossard to Mykhailo Mudryk, stating that Arsenal has a better player in Trossard with a much lower price. He believes that Trossard is the best finisher in the club, showcasing accuracy and composure with his left and right foot inside and around the penalty area. Despite Gabriel Jesus’s impending return from injury, Trossard deserves to maintain his position with impressive performances. Overall, Upson’s opinion highlights Trossard’s skills and value to Arsenal as a top-quality player.

Source link

2023-11-13 04:52:37

#Matthew #Upson #sánh #Trossard #với #Mudryk

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$