“Mbappe còn quá trẻ để giải nghệ”

BongDa.com.vn Cựu cầu thủ của Barcelona, Gary Lineker đã nói với Kylian Mbappe rằng anh còn quá trẻ để từ giã sự nghiệp bóng đá.

 

Mbappe đã lọt vào tầm ngắm của các câu lạc bộ lớn ở châu Âu kể từ khi có tin tức cho biết anh sẽ không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Pháp. Tuy nhiên, CLB Al-Hilal của Ả Rập Xê Út bằng mọi giá muốn ký hợp đồng với cầu thủ này, khiến PSG nhận được một lời đề nghị đáng kinh ngạc.

Người dẫn chương trình Match of the Day đã lên Twitter để chia sẻ suy nghĩ của mình về ý nghĩa của việc Mbappe chuyển đến Saudi Pro League ở tuổi 24.

Mbappe bị gạt bỏ: Đòn trừng phạt của PSG - Bóng Đá

 Mbappe được gã nhà giàu Trung Đông theo đuổi.

Tương lai của Mbappe đang chưa được chắc chắn, và với nhiều thông tin liên kết anh với các câu lạc bộ khác nhau, Lineker bày tỏ ý kiến của mình về lời đề nghị của Al-Hilal: “Chắc chắn là cậu ấy còn quá trẻ để giải nghệ đúng không?”

Al-Hilal được cho đã đưa ra lời đề nghị trị giá hơn 200 triệu bảng cho tiền đạo tài năng (theo xác nhận của Sky Sports News), đây là một con số khổng lồ mà PSG có thể chấp nhận trong bối cảnh Mbappe sẽ hết hạn hợp đồng vào năm sau.


Cựu cầu thủ của Barcelona, Gary Lineker đã nói với Kylian Mbappe rằng anh còn quá trẻ để từ giã sự nghiệp bóng đá. Mbappe đã lọt vào tầm ngắm của các câu lạc bộ lớn ở châu Âu kể từ khi có tin tức cho biết anh sẽ không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Pháp. Tuy nhiên, CLB Al-Hilal của Ả Rập Xê Út bằng mọi giá muốn ký hợp đồng với cầu thủ này, khiến PSG nhận được một lời đề nghị đáng kinh ngạc. Người dẫn chương trình Match of the Day đã lên Twitter để chia sẻ suy nghĩ của mình về ý nghĩa của việc Mbappe chuyển đến Saudi Pro League ở tuổi 24. Mbappe được gã nhà giàu Trung Đông theo đuổi.

Tương lai của Mbappe đang chưa được chắc chắn, và với nhiều thông tin liên kết anh với các câu lạc bộ khác nhau, Lineker bày tỏ ý kiến của mình về lời đề nghị của Al-Hilal: “Chắc chắn là cậu ấy còn quá trẻ để giải nghệ đúng không?”. Al-Hilal được cho đã đưa ra lời đề nghị trị giá hơn 200 triệu bảng cho tiền đạo tài năng (theo xác nhận của Sky Sports News), đây là một con số khổng lồ mà PSG có thể chấp nhận trong bối cảnh Mbappe sẽ hết hạn hợp đồng vào năm sau.

Source link

2023-11-14 01:27:45

#Mbappe #còn #quá #trẻ #để #giải #nghệ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$