McTominay đáp trả CĐV Man Utd đầy đẳng cấp

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Sportbible, Scott McTominay đã có hành động đẳng cấp để gửi đến CĐV Manchester United.

Sau 2 thất bại 0-3 trên sân nhà trước Manchester City và Newcastle United, Manchester United cuối cùng đã biết mùi chiến thắng. Trên sân Craven Cottage, pha lập công của Bruno Fernandes giúp Quỷ đỏ giành 3 điểm trước Fulham.

Sau một tuần cực kỳ thất vọng, CĐV Man United cũng tìm thấy điều để vui mừng. Bất chấp sự chán chường vì phong độ tệ hại của đội nhà, điều đó vẫn không ngăn CĐV gửi tin nhắn ủng hộ các cầu thủ trước khi trận đấu bắt đầu.

Khi toàn đội chạy ra sân tập luyện, hai CĐV trẻ tuổi đã giơ biểu ngữ có nội dung: “Hãy chơi theo ý các anh“.

Scott McTominay issues classy response to Man Utd banner after Fulham win - Bóng Đá

 McTominay trả lời phỏng vấn sau trận.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Scott McTominay đã được hỏi liệu có nhìn thấy biểu ngữ ấy không và nó khiến anh cảm thấy thế nào. Cầu thủ người Scotland thừa nhận:

“Chúng tôi đã nhìn thấy biểu ngữ trước trận đấu và một số cầu thủ bàn tán về nó. CĐV trả rất nhiều tiền để đến xem hàng tuần và họ dành sự ủng hộ không ngừng cho chúng tôi, đội bóng chỉ muốn đền đáp họ điều tốt nhất có thể. Mọi thứ không diễn ra suôn sẻ vào lúc này nhưng điều CĐV mang lại là nền tảng. CLB có thể tiếp tục và làm tốt hơn”.


Sau 2 trận thua trước Manchester City và Newcastle United, Manchester United đã giành chiến thắng trước Fulham. Trước trận đấu, hai CĐV trẻ đã giơ biểu ngữ ủng hộ các cầu thủ. Trong cuộc phỏng vấn sau trận, Scott McTominay đã nói về biểu ngữ này. Anh cho biết rằng đội bóng chỉ muốn đền đáp những người hâm mộ tốt nhất có thể và sẵn sàng cống hiến hơn.

Scott McTominay đã nhìn thấy biểu ngữ trước trận đấu và nó đã làm anh cảm thấy tốt. Cầu thủ người Scotland nhận thức được sự ủng hộ không ngừng của CĐV và cho biết rằng đội bóng đang cố gắng làm tốt hơn để đáp lại lòng tin đó. Dù mọi thứ không diễn ra suôn sẻ, nhưng sự ủng hộ của CĐV vẫn là nền tảng để CLB tiếp tục phát triển và cống hiến.

Đội bóng đang trải qua một giai đoạn khó khăn, nhưng McTominay đã thể hiện tinh thần đẳng cấp khi đáp trả bằng những lời động viên và sẵn lòng cống hiến hơn trong tương lai. Cầu thủ này đã nhận thấy tầm quan trọng của sự ủng hộ từ CĐV và hy vọng rằng đội bóng sẽ tiếp tục phát triển và mang lại điều tốt nhất cho người hâm mộ.

Source link

2023-11-05 16:14:50

#McTominay #đáp #trả #CĐV #Man #Utd #đầy #đẳng #cấp

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$