Messi đạt thỏa thuận với Barcelona, chấp nhận 1 điều kiện khó tin


Messi đạt thỏa thuận với Barcelona, chấp nhận 1 điều kiện khó tin

Messi đạt thỏa thuận với Barcelona

Đây có lẽ là thông tin mà các CĐV yêu mến Barcelona đang chờ đợi nhất. Sau rất nhiều những lời đồn đoán suốt thời gian qua, Lionel Messi đã đạt thỏa thuận và đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với đội chủ sân Camp Nou.

Messi reaches agreement with Barcelona - Bóng Đá

Messi đồng ý ở lại Barca.

Cầu thủ 34 tuổi sẽ bị cắt giảm 50% lương để ở lại Catalan, vấn đề cuối cùng chỉ là rà soát lại mọi thứ thông qua các luật sư để hoàn tất. Theo tờ L’Esportiu của Catalan, Messi và Barcelona đã đạt được thỏa thuận vào thứ tư (14/7) và thông báo chính thức sẽ được đưa ra ngay sau khi các chi tiết cụ thể về bản hợp đồng được kiểm tra lần cuối cùng.

Tuyển thủ Argentina vừa vô địch Copa America, về mặt lý thuyết đã trở thành cầu thủ tự do trong hai tuần nay. Nhưng Cules đã có thể yên tâm khi biết cuối cùng thì đội trưởng của họ đã đồng ý ở lại. Tin tức sẽ đến tai của Ronald Koeman và tất cả những thành viên ở câu lạc bộ khi mùa giải mới đến gần.

Thông báo về Messi sắp được công bố

Việc xác nhận Lionel Messi ở lại có thể mất một vài ngày, hoặc có thể đến cuối tháng 7 thông tin chính thức mới được đưa ra. Bởi vì Barcelona vẫn cần cân đối sổ sách để thực hiện thương vụ này. Mọi thứ chần chừ thời gian qua nguyên nhân chính dường như bắt nguồn từ yếu tố tài chính.

Xem thêm:  Barca trói chân “truyền nhân của Messi”, điều khoản giải phóng 400 triệu euro

Dẫu vậy, Marca hiểu rằng Messi sẽ tiếp tục là cầu thủ của Barcelona mùa giải 2021/22, kết thúc nhiều tháng suy đoán về tương lai. Dự kiến hợp đồng mới của Messi sẽ là hợp đồng dài hạn, trong 5 năm, nhưng vẫn có nhiều ý kiến cho rằng nó có vẻ quá dài bởi trong vài năm tới, siêu sao người Argentina có thể cân nhắc sang Mỹ chơi bóng hoặc làm đại sứ câu lạc bộ.

Messi reaches agreement with Barcelona - Bóng Đá

Messi sẽ ở lại Barca với bản hợp đồng 5 năm, theo Marca và Sport.

Nhưng điều quan trọng nhất là Lionel Messi đã đồng ý ở lại. Yếu tố này phù hợp với những toan tính chiến thuật và phục hưng đội chủ sân Camp Nou mùa giải tới của HLV Koeman. Theo tờ Sport có trụ sở tại Barcelona, tiền bạc không bao giờ là một vấn đề trong các cuộc đàm phán. Thực tế là Messi vui vẻ chấp nhận đề nghị của câu lạc bộ về việc giảm lương để ở lại.

Điểm mấu chốt trong các cuộc đàm phán là vấn đề pháp lý, với một số rào cản nhỏ vẫn cần phải vượt qua trước khi mọi thứ được hoàn tất. Bất chấp hợp đồng trước đó của Messi đã hết hạn vào cuối tháng 6, các tài khoản mạng xã hội chính thức của Blaugrana vẫn tiếp tục ủng hộ chân sút người Argentina, thể hiện sự lạc quan bởi dường như họ hiểu, Lionel Messi vẫn thuộc về Barcelona.

Aguero phát biểu về Messi: 

 
Minh Trí | 22:18 14/07/2021


Cầu thủ Lionel Messi đã đạt thỏa thuận và đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với Barcelona. Theo thông tin từ tờ L’Esportiu của Catalan, Messi và Barcelona đã đạt được thỏa thuận vào ngày 14/7 và thông báo chính thức sẽ được đưa ra sau khi các chi tiết về bản hợp đồng được kiểm tra cuối cùng. Messi đã chấp nhận giảm 50% lương để ở lại Barcelona và vấn đề cuối cùng chỉ là rà soát lại các điều khoản pháp lý. Sau khi vô địch Copa America cùng đội tuyển Argentina, Messi đã trở thành cầu thủ tự do, nhưng cuối cùng anh đã quyết định ở lại Barcelona. Việc xác nhận chính thức về việc Messi ở lại có thể mất một vài ngày hoặc đến cuối tháng 7 mới được công bố. Hợp đồng mới của Messi dự kiến sẽ kéo dài trong 5 năm, nhưng có ý kiến cho rằng nó có thể quá dài. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là Messi đã đồng ý ở lại, điều này phù hợp với kế hoạch chiến thuật và phục hưng đội bóng của HLV Koeman. Mọi thứ vẫn còn phải rà soát pháp lý trước khi việc Messi ở lại hoàn tất.

Source link

2023-11-10 14:36:15

#Messi #đạt #thỏa #thuận #với #Barcelona #chấp #nhận #điều #kiện #khó #tin

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$