Xác nhận! Man Utd đạt thỏa thuận bán đứt Elanga

BongDa.com.vn Trao đổi trên The Telegraph và trang twitter cá nhân, ký giả John Percy xác nhận tài năng người Thụy Điển đang trên đường rời khỏi Old Trafford.

 

Theo tiết lộ từ John Percy, sau khi từ chối hàng loạt lời đề nghị đến từ Everton hay West Ham United, Anthony Elanga đã quyết định chọn Nottingham Forest làm bến đỗ mới sau khi rời khỏi Old Trafford. Về phần mình, Manchester United đã tìm được tiếng nói chung với Nottingham về một thỏa thuận trị giá 15 triệu bảng.

Ký giả người Anh cho biết:

“Nottingham Forest đã đạt được một thỏa thuận trị giá 15 triệu bảng để ký hợp đồng với tiền đạo Anthony Elanga của Manchester United.”

Elanga sẽ kiểm tra y tế ở Nottingham vào cuối tuần, trước khi trở thành bản hợp đồng thứ hai trong mùa Hè cho HLV Steve Cooper.”

Thất vọng Anthony Elanga - Bóng Đá

 Elanga không thể phát triển đúng như kỳ vọng ở Old Trafford. 

“Tuyển thủ Thụy Điển đã từ chối lời đề nghị từ Everton, West Ham và Marseille để gia nhập Forest, đội bóng đã đạt được thỏa thuận với Man United vào hôm thứ Sáu. Elanga sẽ kết thúc 9 năm gắn bó với Man United để chuyển đến City Ground.”

Bên cạnh Elanga, Nottingham cũng đang triển khai kế hoạch chiêu mộ một cầu thủ khác của Man Utd là Dean Henderson. Được biết, Henderson sẵn sàng trở lại City Ground vào mùa tới, trong khi Nottingham và Man Utd vẫn đang tiến hành đàm phán. 


Ký giả John Percy xác nhận trên The Telegraph và trang twitter cá nhân rằng tiền đạo người Thụy Điển Anthony Elanga sắp rời Old Trafford. Theo tiết lộ từ John Percy, sau khi từ chối hàng loạt lời đề nghị đến từ Everton hay West Ham United, Elanga đã quyết định chọn Nottingham Forest làm bến đỗ mới sau khi rời khỏi Old Trafford. Manchester United đã tìm được tiếng nói chung với Nottingham về một thỏa thuận trị giá 15 triệu bảng. Elanga sẽ kiểm tra y tế ở Nottingham vào cuối tuần, trước khi trở thành bản hợp đồng thứ hai trong mùa Hè cho HLV Steve Cooper. Tuyển thủ Thụy Điển đã từ chối lời đề nghị từ Everton, West Ham và Marseille để gia nhập Forest, đội bóng đã đạt được thỏa thuận với Man United vào hôm thứ Sáu. Elanga sẽ kết thúc 9 năm gắn bó với Man United để chuyển đến City Ground.

Source link

2023-11-05 12:54:03

#Xác #nhận #Man #Utd #đạt #thỏa #thuận #bán #đứt #Elanga

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$