Messi rời Barca, Benzema liền có động thái


Messi rời Barca, Benzema liền có động thái

Sau khi xuất hiện thông tin Lionel Messi không thể gia hạn hợp đồng với Barcelona, hầu hết người hâm mộ Blaugrana đều cảm thấy điêu đứng. Các cổ động viên gần như nghĩ Messi sẽ ký giao kèo mới, qua đó dành khoảng thời gian còn lại trong sự nghiệp gắn bó với đại diện xứ Catalunya.

Tuy nhiên, những rắc rối về tài chính đã khiến Barca không thể giữ chân thủ quân huyền thoại của mình và đành nhìn anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do ở phiên chợ hè. 

Messi rời Barca, Benzema liền có động thái - Bóng Đá

Bức hình được Benzema đăng tải trên trang cá nhân.  

Nhận tin về việc Messi chia tay Barcelona, tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid đã có 1 bài đăng trên mạng xã hội. Cụ thể, anh đã post 1 tấm ảnh trong bộ phim nổi tiếng Godfellas của đạo diễn Martin Scoresse, ghi lại cảnh nhân vật chính Henry Hill lúc trẻ chạy khỏi 1 vụ nổ sau khi làm xong việc cho ông trùm mafia Paulie Cicero.

Theo chuyên trang Sport Bibble, Benzema có thể muốn nhấn mạnh hàm ý việc Messi chia tay Barca không khác gì 1 “bom tấn phát nổ” trên thị trường chuyển nhượng, nhưng cũng không loại trừ khả năng chân sút người Pháp ám chỉ rằng, siêu sao người Argentina đã chạy thoát thành công khỏi một Barcelona đang có dấu hiệu tàn lụi, khi Blaugrana đã liên tiếp tay trắng ở những đấu trường được kỳ vọng như La Liga hay Champions League ở các mùa giải gần đây. 

Xem thêm:  Tuyển Việt Nam: Mơ xa phải nghĩ lớn

Lionel Messi lập hat-trick đầu tiên trong trận El Clasico:

 
Phi Yến | 22:14 06/08/2021


Sau khi thông tin về việc Lionel Messi rời Barcelona được tiết lộ, người hâm mộ Barcelona đã rất sốc. Họ đã nghĩ rằng Messi sẽ ký hợp đồng mới và tiếp tục gắn bó với Barcelona. Tuy nhiên, vấn đề tài chính đã khiến Barcelona không thể giữ chân ngôi sao này và phải để anh ra đi tự do trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Sau khi nghe tin Messi rời Barcelona, tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid đã đăng một bài đăng trên mạng xã hội. Anh đăng tải một bức ảnh từ bộ phim nổi tiếng “Godfellas” với hình ảnh nhân vật chính Henry Hill trốn chạy sau một vụ nổ. Điều này có thể ám chỉ rằng Messi đã thoát khỏi Barcelona như một “bom tấn phát nổ” trên thị trường chuyển nhượng hoặc chỉ ra rằng Barcelona đang trở nên tàn lụi sau những thất bại liên tiếp ở La Liga và Champions League.

Messi sẽ là một mất mát lớn đối với Barcelona và là một cú sốc với người hâm mộ. Anh đã gắn bó với Barcelona suốt 20 năm và trở thành một biểu tượng của câu lạc bộ. Hiện tại, tương lai của Messi vẫn chưa rõ ràng và nhiều đội bóng lớn đã bày tỏ sự quan tâm đến anh. Các fan đang chờ đợi để xem Messi sẽ chọn đội bóng nào để tiếp tục sự nghiệp của mình sau khi rời Barcelona.

Source link

2023-11-15 17:17:58

#Messi #rời #Barca #Benzema #liền #có #động #thái

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$