Messi và Ronaldo, ai xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại?


Messi và Ronaldo, ai xứng đáng là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại?

Vừa qua, SPORTbible đã mở cuộc bình chọn trên Twitter để tìm ra cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại do người hâm mộ bình chọn. 

Tiền đạo đang thi đấu cho Barcelona, Lionel Messi đã được bầu chọn là cầu thủ vĩ đại nhất. Anh đã đánh bại những đối thủ nặng ký như như Cristiano Ronaldo, Pele và Diego Maradona để giành vinh dự danh giá này.

 - Bóng Đá

 Messi dành số phiếu áp đảo trong cuộc bình chọn.

Chủ nhân của 5 quả bóng vàng châu Âu tham gia 798 trận đấu trên mọi mặt trận với 650 bàn thắng, 267 kiến tạo cùng 32 chiếc Cúp. Tính đến nay anh đã có được 9 danh hiệu La Liga và bốn danh hiệu Champions League cùng câu lạc bộ.

Trong cuộc thăm dò, có đến 26 104 người đã tham gia cuộc bình chọn, ngôi sao 31 tuổi đã dành số phiếu áp đảo với việc chiếm đến 44% số phiếu bầu.

Tiền đạo Juventus, Cristiano Ronaldo xếp thứ hai, anh nhận được 36% phiếu trong khi Pele và Diego Maradona đứng thứ ba và thứ tư với số phiếu bầu lần lượt là 15% và 5% .

Bất chấp kết quả trên, cuộc tranh luận về việc Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo, ai mới xứng đáng là cầu thù xuất sắc nhất sẽ không bao giờ được giải quyết, bởi hai ngôi sao này sở hữu một lượng fan đông đảo nhất thế giới và họ sẽ không ngừng tranh cãi để bảo vệ thần tượng của mình

Xem thêm:  Soi kèo Inter vs Juventus lúc 2h45 ngày 20/3/2023

Một số độc giả của SPORTbible đã yêu cầu thêm các huyền thoại Emile Heskey, Marlon Harewood và Stern John vào danh sách bình chọn. Tuy nhiên, họ không thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả người hâm mộ.

Trường Sơn | 06:06 02/03/2019


Trong một cuộc bình chọn trên Twitter do SPORTbible tổ chức, Lionel Messi của Barcelona đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Messi đã vượt qua Cristiano Ronaldo, Pele và Diego Maradona để giành danh hiệu này. Anh đã tham gia 798 trận đấu và ghi được 650 bàn thắng cùng 267 kiến tạo, cùng với 5 quả bóng vàng châu Âu và 9 danh hiệu La Liga. Trong cuộc bình chọn, Messi đã nhận được 44% số phiếu bầu.

Cristiano Ronaldo của Juventus xếp thứ hai trong cuộc bình chọn này, với 36% số phiếu bầu. Pele và Diego Maradona xếp thứ ba và thứ tư với 15% và 5% số phiếu bầu tương ứng. Tuy nhiên, cuộc tranh luận giữa Messi và Ronaldo về việc ai là cầu thủ xuất sắc nhất không bao giờ được giải quyết, vì cả hai đều có lượng fan đông đảo và họ sẽ không ngừng tranh cãi để bảo vệ thần tượng của mình.

Một số độc giả đã yêu cầu thêm Emile Heskey, Marlon Harewood và Stern John vào danh sách bình chọn, nhưng không được đáp ứng.

Source link

2023-11-11 17:18:51

#Messi #và #Ronaldo #xứng #đáng #là #cầu #thủ #xuất #sắc #nhất #mọi #thời #đại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$