Mikel Arteta: “Arsene Wenger là tấm gương cho tôi”


Mikel Arteta: “Arsene Wenger là tấm gương cho tôi”

BongDa.com.vn Trên trang web của Arsenal, HLV Mikel Arteta thừa nhận đã học được rất nhiều điều từ người thầy Arsene Wenger.

 

Mikel Arteta tiết lộ: “Tôi đã học được rất nhiều điều từ ông ấy và nếu tôi phải chọn một trong những phẩm chất tuyệt vời từ ông ấy thì đó là lòng trung thành, cũng như cách ông ấy đã bảo vệ câu lạc bộ, các cầu thủ và bóng đá nói chung. Niềm đam mê mà ông ấy dành cho môn này thật phi thường và bạn có thể thấy điều đó. Ông ấy thực sự muốn tôn trọng trận đấu và ông ấy muốn nó được chơi theo một cách nhất định.”

Mikel Arteta reveals Arsene Wenger traits he tries to implement as Arsenal manager - Bóng Đá

 Wenger đã gầy dựng được rất nhiều thành tựu ở Arsenal.

“Ngoài ra, cách ông ấy luôn đặt câu lạc bộ lên trước mọi lợi ích cá nhân là điều mà tôi phải cố gắng học hỏi. Cách ông ấy bảo vệ câu lạc bộ, cách ông ấy thể hiện bản thân, cách ông ấy trung thành với đội bóng cũng như cầu thủ và nhân viên của mình là điều mà tôi thực sự học được. Ông ấy là tấm gương cho tôi, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.

Chính Wenger là người mang Arteta về sân Emirates vào năm 2011, để rồi đến năm 2019, chính Arteta lại là người dẫn dắt Arsenal


HLV Mikel Arteta của Arsenal đã công nhận rằng ông đã học được rất nhiều điều từ người thầy Arsene Wenger. Ông cho biết, ông rất ngưỡng mộ lòng trung thành của Wenger và cách ông đã bảo vệ câu lạc bộ, cầu thủ và bóng đá nói chung. Ông Arteta cũng nhấn mạnh sự đam mê phi thường mà Wenger dành cho môn thể thao này. Ông Wenger luôn muốn tôn trọng trận đấu và mong muốn nó được chơi theo một cách nhất định. HLV Arteta cũng nhận xét rằng Wenger luôn đặt lợi ích của câu lạc bộ lên trên mọi lợi ích cá nhân và ông sẽ cố gắng học hỏi điều này. Ông Arteta gọi Wenger là tấm gương cho mình. Wenger đã đưa Arteta về Arsenal vào năm 2011 và sau đó Arteta trở thành HLV của Arsenal vào năm 2019.

Source link

2023-10-21 15:48:58

#Mikel #Arteta #Arsene #Wenger #là #tấm #gương #cho #tôi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$