Mùa giải của Man Utd tệ đến mức nào?


Mùa giải của Man Utd tệ đến mức nào?

 - Bóng Đá

 Lần đầu tiên Man Utd thua trận khi dẫn trước 2 bàn kể từ thất bại 3-5 ở Premier League trước Leicester City vào tháng 9/2014. Đây là lần đầu họ thua sau khi dẫn trước 2 bàn ở đấu trường Champions League.

Nội dung bài viết:

 - Bóng Đá

 Trong số 297 trận khi tham dự Cúp C1 và Champions League trong lịch sử, Man Utd thủng lưới từ 4 bàn trở lên trong 5 trận. Đáng chú ý, 2 (40%) trong số đó đến trong 4 trận ở vòng bảng mùa này.

 - Bóng Đá

 Man Utd chỉ chịu 9 trận thua sau 52 trận ở mùa giải trước. Giờ họ nhận trận thua thứ 9 chỉ sau 17 trận.

 - Bóng Đá

 Lần cuối cùng Man Utd thua 9 trong 17 trận mở màn là ở mùa 1973/74. Khi đó, họ xuống hạng.

 - Bóng Đá

 Burnley (10) là đội duy nhất ở Premier League phải hứng chịu nhiều trận thua hơn Man Utd tính tới thời điểm này, trên mọi mặt trận.

 - Bóng Đá

 Qua 11 trận ở Premier League và hơn 1000 phút, các chân sút trên hàng tiền đạo của Man Utd chỉ có 1 bàn và có 1 kiến tạo (đều do công của Marcus Rashford). Antony, Alejandro Garnacho, Facundo Pellistri, Jadon Sancho, Rasmus Hojlund và Anthony Martial chưa có bàn hay kiến tạo nào ở giải VĐQG.

 - Bóng Đá

 Man Utd thực sự tệ khi đứng 12 về số bàn thắng kỳ vọng (xG) và thứ 11 về số điểm kỳ vọng (xPTS) tại Premier League. Thành tích của một đội bóng trung bình.

 - Bóng Đá

 7/8 trận thắng của MU mùa này đều có tỷ số cách biệt 1 bàn. Trận còn lại Man Utd thắng cách biệt 3-0 trước Crystal Palace ở League Cup. Nhưng khi ấy, Palace tung ra sân đội hình gồm nhiều dự bị.

 - Bóng Đá

 Đây là khởi đầu mùa giải tệ nhất của Man Utd trong 60 năm qua, kể từ mùa 1962/63.

 - Bóng Đá

 Theo The Planet Football, Man Utd sở hữu đội hình đắt giá nhất trên thế giới với mức lương cao nhất ở Premier League.


Mùa giải của Man Utd đang trải qua những khó khăn nghiêm trọng. Đội bóng này vừa thua trận đầu tiên sau khi dẫn trước 2 bàn kể từ năm 2014 và là lần đầu tiên họ thua sau khi dẫn trước 2 bàn ở Champions League. Trong lịch sử tham dự Cúp C1 và Champions League, đây là lần đầu tiên Man Utd thủng lưới từ 4 bàn trở lên trong 5 trận, trong đó có 4 trận ở vòng bảng mùa này. Mùa giải trước, Man Utd chỉ thua 9 trận sau 52 trận, nhưng giờ đây họ đã nhận trận thua thứ 9 chỉ sau 17 trận. Điều này đã xảy ra duy nhất một lần trong lịch sử mùa giải 1973/74, khi đội bóng này bị xuống hạng. Hiện tại, Man Utd đứng thứ hai về số trận thua nhiều nhất ở Premier League, chỉ sau Burnley. Đáng chú ý, hàng tiền đạo của Man Utd đã ghi được chỉ 1 bàn và có 1 kiến tạo trong 11 trận ở Premier League. Đây được coi là khởi đầu mùa giải tệ nhất của Man Utd trong 60 năm qua. Mặc dù đội hình của Man Utd được cho là đắt giá nhất thế giới, nhưng thành tích hiện tại của họ chỉ trung bình.

Source link

2023-11-10 19:06:10

#Mùa #giải #của #Man #Utd #tệ #đến #mức #nào

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$