Fabrizio Romano khẳng định Atletico đang quan tâm đến mục tiêu của Man Utd

BongDa.com.vn Nói chuyện với Caught Offside, ký giả người Ý đã cho rằng Atletico Madrid đang tìm cách tận dụng khó khăn tài chính của Real Betis để cạnh tranh với Quỷ Đỏ.

Real Betis đã phải vật lộn với giới hạn lương của họ trong một thời gian dài, Đó là một yếu tố khiến họ sẵn sàng cho phép Sergio Canales ra đi mùa hè vừa qua.

Mặc dù Verdiblancos đã cố gắng mang về Isco Alarcon, nhưng túi tiền eo hẹp trong những mùa giải gần đây khiến họ phải vật lộn với những tổn thất từ đại dịch. Khi tháng 1 đến gần, Betis sẽ nỗ lực đạt được thỏa thuận gia hạn với nhà vô địch World Cup Guido Rodriguez.

Fabrizio Romano khẳng định Atletico đang quan tâm đến cựu sao Real - Bóng Đá

 Guido Rodriguez được nhiều đội bóng lớn quan tâm.

Tiền vệ phòng ngự người Argentina sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới. Mặc dù có sự sẵn sàng cho một thỏa thuận giữa Betis và Rodriguez, nhưng mối liên hệ với Manchester United của cầu thủ này sẽ không giúp xoa dịu nỗi lo ngại cho các Beticos. Nói chuyện với Caught Offside, Fabrizio Romano cũng tiết lộ rằng một trong những đội bóng theo đuổi trước đây đã quay trở lại để tìm kiếm chữ ký của cầu thủ này.

Betis muốn đề nghị những hợp đồng mới với anh ấy và Miranda, nhưng ở giai đoạn này không có thỏa thuận nào với cả hai cầu thủ, kể cả Guido. Hiện tại chưa có gì cụ thể, có nhiều câu lạc bộ quan tâm, bao gồm cả Atletico Madrid.

Xem thêm:  Man Utd "quay xe" với McTominay

Ở tuổi 29, Rodriguez được cho là đang tìm kiếm hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp của mình. Trong khi đối với Betis, tiền vệ này có thể mang lại cho họ nhiều tiền chuyển nhượng hơn khi họ bán anh trong tương lai, nếu Rodriguez quyết định gia hạn. 

Đăng Nguyễn | 17:25 06/11/2023


Ký giả người Ý Fabrizio Romano đã nói chuyện với Caught Offside và cho rằng Atletico Madrid đang tìm cách tận dụng khó khăn tài chính của Real Betis để cạnh tranh với Quỷ Đỏ. Real Betis đang vật lộn với giới hạn lương của họ trong một thời gian dài, và điều này đã khiến họ sẵn sàng cho phép Sergio Canales ra đi mùa hè vừa qua. Mặc dù Verdiblancos đã cố gắng mang về Isco Alarcon, nhưng túi tiền eo hẹp trong những mùa giải gần đây khiến họ phải vật lộn với những tổn thất từ đại dịch.

Khi tháng 1 đến gần, Betis sẽ nỗ lực đạt được thỏa thuận gia hạn với nhà vô địch World Cup Guido Rodriguez. Tiền vệ phòng ngự người Argentina sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới. Mặc dù có sự sẵn sàng cho một thỏa thuận giữa Betis và Rodriguez, nhưng mối liên hệ với Manchester United của cầu thủ này sẽ không giúp xoa dịu nỗi lo ngại cho các Beticos. Fabrizio Romano cũng tiết lộ rằng một trong những đội bóng theo đuổi trước đây đã quay trở lại để tìm kiếm chữ ký của cầu thủ này, đó là Atletico Madrid.

Source link

2023-11-07 00:10:17

#Fabrizio #Romano #khẳng #định #Atletico #đang #quan #tâm #đến #mục #tiêu #của #Man #Utd

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$