Rodri mang lại lời cảnh báo cho Man City


Rodri mang lại lời cảnh báo cho Man City

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Daily Mail, Rodri khẳng định về nguy cơ bị kiệt sức vì liên tục cày ải cho Manchester City.

 

Rodri đã có 56 lần ra sân cho Manchester City khi anh chỉ vắng mặt 5 trận ở mùa giải vừa rồi.

Rodri thi đấu nhiều hơn bất kỳ ai khác trong đội hình của Pep Guardiola với tổng cộng 4465 phút. Erling Haaland là người tiệm cận với thành tích đó nhất tại Man City. Anh thi đấu ít hơn Rodri 349 phút, tức tương đương gần 4 trận.

Bruno Fernandes của Manchester United là cầu thủ duy nhất ở Premier League thi đấu nhiều hơn cựu cầu thủ Atletico Madrid. Ngôi sao Bồ Đào Nha thi đấu hơn 5.000 phút trên mọi đấu trường.

Vấn đề cày ải liên tục làm Rodri lo lắng về tình hình thể trạng. Giống Kevin de Bruyne, tiền vệ Tây Ban Nha càng bận tâm về việc này bởi thời gian bù giờ mỗi trận vào mùa giải tới sẽ nhiều hơn trước đó:

Rodri warns that playing 60 games a season is

 Rodri lo lắng về việc bị bào sức.

Tôi không nhớ chính xác số trận mình đã chơi, nhưng tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ và huấn luyện viên vì điều đó không tốt cho sức khỏe. Bạn có thể cày ải trong 1 mùa nhưng thể chất sẽ tồi tệ hơn nếu thi đấu như vậy trong 2 hoặc 3 mùa giải liên tiếp”.

“Vì vậy, tôi phải cẩn trọng. Chúng tôi đã chia sẻ không thể mãi rơi vào tình trạng như thế được“.


Tiền vệ Rodri của Manchester City đã cảnh báo về nguy cơ kiệt sức sau khi liên tục thi đấu cho đội bóng. Theo Daily Mail, Rodri đã ra sân 56 lần trong mùa giải vừa qua và chỉ vắng mặt trong 5 trận đấu. Anh đã thi đấu nhiều hơn bất kỳ ai khác trong đội hình của Pep Guardiola, với tổng cộng 4465 phút. Chỉ có Erling Haaland của Man City thi đấu gần bằng với Rodri, với 349 phút ít hơn.

Tuy nhiên, Bruno Fernandes của Manchester United là cầu thủ duy nhất ở Premier League thi đấu nhiều hơn Rodri. Anh đã thi đấu hơn 5.000 phút trên mọi đấu trường. Với việc phải thi đấu liên tục, Rodri lo lắng về tình trạng thể trạng của mình. Anh nhận thấy rằng việc thi đấu nhiều trận mỗi mùa giải sẽ gây tổn hại cho sức khỏe. Anh đã thông báo với câu lạc bộ và huấn luyện viên về lo ngại này.

Rodri cho biết: “Tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ và huấn luyện viên vì điều đó không tốt cho sức khỏe. Bạn có thể thi đấu nhiều trận trong một mùa nhưng thể chất sẽ tồi tệ hơn nếu thi đấu như vậy trong 2 hoặc 3 mùa giải liên tiếp”. Anh cũng nhấn mạnh rằng cần phải cẩn trọng và không mãi rơi vào tình trạng kiệt sức như vậy.

Source link

2023-10-30 10:06:15

#Rodri #mang #lại #lời #cảnh #báo #cho #Man #City

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$