Mục tiêu cũ Man United trên đường đến London

BongDa.com.vn Ký giả Fabrizio Romano cho biết, một gương mặt từng được Manchester United theo đuổi đang chuẩn bị đầu quân cho một CLB tại London.

 

Mùa giải năm ngoái, khi Raphael Varane và Lisandro Martinez thay phiên gặp chấn thương, còn Harry Maguire lẫn Victor Lindelof chưa hoàn toàn đem đến sự yên tâm, Manchester United được đồn đoán muốn chiêu mộ một trung vệ mới với Mohammed Salisu đã được nhắc đến như một mục tiêu đáng cân nhắc

Tuy nhiên giờ đây, M.U đã không còn quan tâm đến “đá tảng” người Senegal và bản thân trụ cột Southampton cũng đang chuẩn bị chuyển đến một bến đỗ mới.

Mục tiêu cũ Man United trên đường đến London - Bóng Đá

Salisu được Fulham quan tâm. 

Nguồn tin từ ký giả Fabrizio Romano cho biết, Fulham đang có những buổi đàm phán nâng cao với Southampton để chiêu mộ trung vệ Mohammed Salisu. Trước đó, đại diện thành London đã gửi lời đề nghị trị giá 15 triệu bảng dành cho “đá tảng” người Senegal và tín hiệu nhận lại là khá tích cực. 

Southampton đã phải xuống hạng ở mùa bóng vừa rồi nên khả năng để họ giữ chân các trụ cột là khá thấp. Vì vậy, nhiều khả năng Mohammed Salisu sẽ sớm rời CLB trong thời gian tới. Tình trạng tương tự cũng có thể xảy đến với Romeo Lavia, người hiện được nhiều ông lớn quan tâm tuy nhiên, Southampton kiên quyết đòi mức phí lên đến 50 triệu bảng cho tài năng người Bỉ. 

Xem thêm:  "Tôi cảm thấy có một chút ghen tị hướng đến Tottenham"

Về phần Fulham, họ đang cần chiêu mộ một trung vệ trong bối cảnh Tosin Adarabioyo nhiều khả năng sẽ rời sân Craven Cottage. Do đó, Mohammed Salisu được nhắc đến như một sự thay thế lý tưởng. 

Phi Yến | 10:30 23/07/2023


Theo ký giả Fabrizio Romano, Fulham đang đàm phán với Southampton để chiêu mộ trung vệ Mohammed Salisu, người từng được Manchester United theo đuổi. Fulham đã gửi lời đề nghị trị giá 15 triệu bảng cho cầu thủ người Senegal và nhận được tín hiệu tích cực. Southampton đã xuống hạng mùa giải vừa qua, nên khả năng giữ chân các trụ cột khá thấp. Mohammed Salisu có thể sớm rời CLB trong thời gian tới. Fulham đang cần chiêu mộ một trung vệ khi Tosin Adarabioyo có khả năng sẽ rời Craven Cottage, và Salisu được xem là sự thay thế lý tưởng.

Source link

2023-11-08 06:22:50

#Mục #tiêu #cũ #Man #United #trên #đường #đến #London

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$