Mục tiêu của Liverpool khiến truyền thông trầm trồ

BongDa.com.vn Tiền vệ người Brazil có màn trình diễn xuất sắc ở chung kết Copa Libertadores, góp công vào thắng lợi của Fluminense.

Fluminense đã đánh bại đối thủ Boca Juniors ở trận chung kết Copa Libertadores. Ngôi sao Andre Trindade là một trong những điểm sáng của Fluminense trận này. Tiền vệ 22 tuổi đá chính ngay từ đầu, góp công lớn vào chiến thắng chung cuộc của đội nhà.

Andre đồng thời là mục tiêu theo đuổi của nhiều ông lớn châu Âu, bao gồm Liverpool. Giới truyền thông Brazil đã ca ngợi màn trình diễn của Andre ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Ấn phẩm Globo của Brazil chấm Andre thang điểm 8.5 trên 10. Trong khi đó, trang ESPN phiên bản Brazil dành những lời có cánh cho tiền vệ 22 tuổi. 

Brazilian media laud Liverpool-linked Andre’s display in Copa Libertadores final (Andre Trindade) - Bóng Đá

Andre gây ấn tượng mạnh. 

Mùa hè qua, tương lai Andre trở thành dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, bất chấp sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn, Fluminense giữ chân thành công Andre.

Andre có khả năng cầm bóng, thu hồi bóng ấn tượng. Sự điềm tĩnh, khả năng thoát pressing từ đối phương giúp tiền vệ 22 tuổi ghi điểm mạnh với giới chuyên môn.

Kịch bản Andre chia tay Fluminense vào tháng Một hoàn toàn có thể xảy ra. Mức phí chuyển nhượng của ngôi sao sinh năm 2001 rơi vào khoảng 34 triệu bảng Anh. Con số khá hấp dẫn với Liverpool.

Anh Nguyễn | 21:28 05/11/2023


Fluminense đã đánh bại Boca Juniors ở trận chung kết Copa Libertadores, với tiền vệ người Brazil Andre Trindade góp công lớn vào chiến thắng này. Anh 22 tuổi này cũng đang là mục tiêu theo đuổi của nhiều CLB hàng đầu châu Âu, trong đó có Liverpool. Giới truyền thông Brazil đã ca ngợi màn trình diễn của Andre sau trận đấu, với ấn phẩm Globo chấm anh điểm 8.5 trên 10, còn trang ESPN phiên bản Brazil dành những lời có cánh cho tiền vệ trẻ này.

Xem thêm:  Chia tay Xhaka, đồng đội gửi ngay thông điệp xúc động

Mùa hè vừa qua, tương lai của Andre trở thành dấu hỏi lớn, nhưng Fluminense vẫn giữ chân thành công anh chàng. Andre có khả năng cầm bóng, thu hồi bóng ấn tượng, cũng như khả năng thoát pressing từ đối phương, giúp anh ghi điểm mạnh với giới chuyên môn.

Có thể kịch bản Andre chia tay Fluminense vào tháng Một tới, khi mức phí chuyển nhượng của anh rơi vào khoảng 34 triệu bảng Anh – con số khá hấp dẫn với Liverpool.

Source link

2023-11-06 13:20:57

#Mục #tiêu #của #Liverpool #khiến #truyền #thông #trầm #trồ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$