Neville nhắc đến Partey trong sự thay đổi chiến thuật của Arteta

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Hitc, Gary Neville đề xuất Mikel Arteta có thể đưa ra điều chỉnh ở trận đấu gặp Manchester United.

 

Arsenal gây thất vọng khi hòa Fulham 2-2 tại Emirates vào cuối tuần rồi. Ở vòng tiếp theo, Pháo thủ lại đá sân nhà để tiếp đón Manchester United. 

Gary Neville đã đề xuất một sự thay đổi dành cho HLV Mikel Arteta để hướng đến trận Man Utd. Nhân vật được nhắc đến là Thomas Partey khi Neville muốn Arteta xếp cầu thủ Ghana đá tiền vệ thay vì hậu vệ phải.

Cụ thể, Neville chia sẻ, trích dẫn từ Hitc:

Tôi dự đoán khi gặp Man Utd, Mikel Arteta sẽ kết thúc cuộc thử nghiệm để Partey đá hậu vệ phải. Ông ấy sẽ sắp xếp hàng phòng ngự vững chắc với 4 hậu vệ thuần túy, qua đó có thể đặt Partey ở hàng tiền vệ cùng với Rice và có thể là Odegaard“.

GARY NEVILLE TIPS £160,000-A-WEEK ARSENAL PLAYER TO CHANGE POSITIONS V MANCHESTER UNITED (Partey) - Bóng Đá

 Partey đá hậu vệ phải ở giai đoạn gần đây.

Sau các vòng đấu vừa qua tại Premier League 2023/24, Partey được bố trí đá hậu vệ phải. Arteta muốn cùng lúc sử dụng Declan Rice và Partey nên buộc đẩy cựu sao Atletico ra cánh, qua đó giúp CLB có 2 chân luân chuyển bóng.

Dù vậy, Partey tỏ ra kém cỏi trong khâu hỗ trợ tấn công biên và gặp khó khăn ở khoản theo kèm 1-1 với cầu thủ chạy cánh đội bạn. Nhiều người cho rằng đây là sai số của Arteta và nó khiến Arsenal thi đấu chưa ổn vào lúc này.


Gary Neville đã đề xuất HLV Mikel Arteta có thể thay đổi chiến thuật ở trận đấu gặp Manchester United. Neville cho rằng Arteta nên sử dụng Thomas Partey ở vị trí tiền vệ thay vì hậu vệ phải. Ông cũng đề cập đến việc sắp xếp hàng phòng ngự với 4 hậu vệ thuần túy để tạo sự vững chắc và đặt Partey cùng với Rice và có thể là Odegaard ở hàng tiền vệ.

Trong những vòng đấu gần đây tại Premier League, Partey đã được sử dụng ở vị trí hậu vệ phải để Arteta có thể sử dụng cả Declan Rice và Partey cùng một lúc. Tuy nhiên, Partey đã gặp khó khăn trong việc hỗ trợ tấn công biên và theo kèm cầu thủ chạy cánh đối phương. Nhiều người cho rằng đây là sai sót của Arteta và đã góp phần khiến Arsenal thi đấu không ổn định.

Trận đấu tiếp theo của Arsenal sẽ là trận đấu với Manchester United. Nhưng liệu Arteta sẽ thực hiện sự thay đổi mà Neville đề xuất hay không, chỉ có thể biết khi trận đấu diễn ra.

Source link

2023-11-13 12:02:43

#Neville #nhắc #đến #Partey #trong #sự #thay #đổi #chiến #thuật #của #Arteta

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$