Arteta có phương án hoàn hảo thay Partey

BongDa.com.vn Trên kênh Youtube của mình, nhà báo Fabrizio Romano cho biết tiền vệ Douglas Luiz là mục tiêu hàng đầu của Arsenal trong tháng 1.

Arsenal đang hứng chịu tổn thất lớn khi Thomas Partey dính chấn thương và không thể ra sân cho đến hết năm 2023. Arsenal đã nhắm tới tiền đạo Ivan Toney của Brentford trước đó, nhưng theo Fabrizio Romano, ưu tiên của Pháo thủ vào tháng 1 là Douglas Luiz. 

Arsenal board target £70m ‘perfect midfielder’ after Thomas Partey’s injury - Bóng Đá

 Luiz đang lọt vào tầm ngắm của Arsenal.

“Cái tên hàng đầu mà tôi nghe được trong danh sách của Arsenal là Douglas Luiz,” Romano nói trên kênh YouTube của mình.

“Cầu thủ này đã có tên trong danh sách chuyển nhượng vào hai năm trước, Edu và những người khác ở câu lạc bộ thực sự đánh giá cao cậu ấy. Douglas Luiz được mọi người ở Arsenal đánh giá là tiền vệ hoàn hảo. Họ rất muốn ký hợp đồng với Douglas Luiz”.

Năm ngoái, Arsenal từng cố gắng chiêu mộ Luiz. Đề nghị cao nhất mà họ đưa ra là 25 triệu bảng và nó đã bị Aston Villa từ chối. Sau đó, Luiz đã gia hạn hợp đồng với đội bóng miền Trung nước Anh đến năm 2026.

Romano cũng tuyên bố rằng Arsenal vẫn quan tâm đến tiền vệ Martin Zubimendi của Real Sociedad nhưng cầu thủ 24 tuổi này muốn ở lại với đại diện Tây Ban Nha ít nhất cho đến cuối mùa giải.


Nhà báo Fabrizio Romano cho biết trên kênh Youtube của mình rằng tiền vệ Douglas Luiz là mục tiêu hàng đầu của Arsenal trong tháng 1. Đội bóng này đang phải gánh chịu tổn thất lớn khi Thomas Partey chấn thương và không thể ra sân cho đến hết năm 2023. Trước đó, Arsenal đã nhắm tới tiền đạo Ivan Toney của Brentford, nhưng ưu tiên của Pháo thủ vào tháng 1 lại là Douglas Luiz. Romano nói: “Cái tên hàng đầu mà tôi nghe được trong danh sách của Arsenal là Douglas Luiz. Cầu thủ này đã có tên trong danh sách chuyển nhượng vào hai năm trước, Edu và những người khác ở câu lạc bộ thực sự đánh giá cao cậu ấy. Douglas Luiz được mọi người ở Arsenal đánh giá là tiền vệ hoàn hảo. Họ rất muốn ký hợp đồng với Douglas Luiz”. Năm ngoái, Arsenal từng cố gắng chiêu mộ Luiz với đề nghị cao nhất là 25 triệu bảng nhưng bị Aston Villa từ chối. Sau đó, Luiz đã gia hạn hợp đồng với đội bóng miền Trung nước Anh đến năm 2026. Romano cũng tiết lộ rằng Arsenal vẫn quan tâm đến tiền vệ Martin Zubimendi của Real Sociedad, nhưng cầu thủ 24 tuổi này muốn ở lại với đại diện Tây Ban Nha ít nhất cho đến cuối mùa giải.

Source link

2023-11-10 15:31:55

#Arteta #có #phương #án #hoàn #hảo #thay #Partey

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$