“Neymar đắt nhất, nhưng không phải quan trọng nhất tại PSG”


“Neymar đắt nhất, nhưng không phải quan trọng nhất tại PSG”

Siêu sao người Brazil cập bến Công viên các hoàng tử vào mùa Hè vừa qua cùng với bản hợp đồng bom tấn nhất lịch sử làng túc cầu thế giới có giá 222 triệu euro. Tuy nhiên, theo Robert Pires, Neymar không phải cầu thủ đóng vai trò quan trọng nhất trong đội hình các nhà cựu vương Ligue 1 lúc này.

 

“Neymar là cầu thủ xuất sắc nhất, cậu ấy biết thực hiện mọi thứ cùng trái bóng nhưng theo tôi cầu thủ quan trong nhất với PSG là Adrien Rabiot,” cựu danh thủ Pháp chia sẻ, “Rabiot là một trong những tài năng nổi trội nhất tại Châu Âu lúc này, cậu ấy trẻ trung và mạnh mẽ. Cậu ấy là một mảnh ghép có thể đưa PSG và ĐT Pháp đến với thành công.”

Lúc này, Neymar cùng Rabiot và các đồng đội đang trải qua khởi đầu hết sức thuận lợi ở mùa giải năm nay. Tại đấu trường quốc nội Ligue 1, họ chễm trệ trên ngôi đầu bảng xếp hạng trong khi duy trì mạch trận toàn thắng sau loạt trận lượt đi vòng bảng Champions League. Mới đây nhất tại vòng 10 Ligue 1, mặc dù không có sự phục vụ của Neymar trong đội hình, đoàn quân của Unai Emery vẫn dư sức đánh bại Nice với tỷ số 3-0.


Neymar được coi là cầu thủ đắt nhất và xuất sắc nhất tại PSG, tuy nhiên, theo cựu danh thủ Pháp Robert Pires, cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình PSG hiện tại là Adrien Rabiot. Ông cho rằng Rabiot là một trong những tài năng nổi trội tại Châu Âu, có khả năng đưa PSG và ĐT Pháp đến thành công. Hiện tại, Neymar, Rabiot và các đồng đội đang có một mùa giải thuận lợi. PSG đang dẫn đầu bảng xếp hạng Ligue 1 và giữ mạch trận toàn thắng ở Champions League. Dù không có Neymar trong đội hình, PSG vẫn dễ dàng đánh bại Nice với tỷ số 3-0. Neymar đã nhận án phạt vì chơi xấu đối thủ.

Source link

2023-11-17 10:48:42

#Neymar #đắt #nhất #nhưng #không #phải #quan #trọng #nhất #tại #PSG

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$