Neymar thất bại trước Ronaldo: Mãi là người đến sau


Neymar thất bại trước Ronaldo: Mãi là người đến sau

Làm kẻ thứ ba có đáng không?

Trong danh sách rút gọn năm nay tại giải FIFA The Best 2017, Neymar đứng cạnh Messi và Ronaldo. Anh luôn bị lép vế khi đứng cạnh hai ngôi sao ấy. Đâu chỉ giải thưởng này, trong bóng đá cái bóng của hai đàn anh khiến tiền đạo người Brazil bị lép vế.

Neymar thất bại trước Ronaldo: Mãi là người đến sau - Bóng Đá

 Neymar gặp phải hai cái bóng quá lớn của Messi và Ronaldo

Thế giới túc cầu hiện nay vẫn đang là cuộc đua song mã giữa hai cái tên: Ronaldo và Messi. Dù CR7 năm nay 32 tuổi và Messi cũng chạm đến ngưỡng 30 nhưng cuộc tranh ngôi vương của họ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Neymar quả rất thiệt thòi. Bởi anh trẻ hơn hai ngôi sao kia hay khả năng của anh chưa bằng họ? Tất cả lý do đều không phải. Đơn giản anh là người thứ ba chen ngang cuộc đua của hai đàn anh.

Khi thi đấu cho Barca, anh vẫn luôn hỗ trợ để Messi bay cao. Để rồi mỗi khi M10 ghi bàn, giới chuyên môn lại đi nhìn sang Real để so với rằng ai ghi bàn nhiều hơn, ai sút đẹp hơn. Ở giải Quả bóng vàng 2015 cũng thế. Anh luôn đứng cạnh cùng hai đàn anh kia để rồi lần nào cũng ngậm ngùi chúc mừng họ hạnh phúc.

Xem thêm:  Bị chê "tiền đạo não phẳng", Lewandowski có câu trả lời "cực chất"
Neymar thất bại trước Ronaldo: Mãi là người đến sau - Bóng Đá

 Ở Barca, Messi vẫn là ngôi sao sáng nhất

Liệu có đáng không Neymar? Anh luôn đứng trong bóng tối, luôn lầm lũi ra về khi buổi lễ kết thúc. Sau khi Ronaldo nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất năm 2017, anh đã phát biểu:

Anh ấy lẫn Messi đều là 2 báu vật của thế giới bóng đá. Tôi rất hạnh phúc khi được xếp chung một nhóm cùng 2 người này. Tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để có thể cạnh tranh những danh hiệu cùng với họ.”

Đứng cạnh hai người họ chẳng có gì hạnh phúc cả Neymar. Có bao giờ anh nghĩ đi gala để chiến thắng hơn là đi để trở về hay chưa?.

Neymar cần chờ thời

Đâu chỉ riêng Neymar, cả Antoine Griezmann, Manuel Neuer, Franck Ribéry, Andrés Iniesta, Xavi cũng từng làm người thứ ba. Bởi thế đứng cạnh Ronaldo và Messi là áp lực không hề nhỏ.

Đế chế của Ronaldo và Messi đã tồn tại quá lâu, đủ đế những cầu thủ còn lại trở thành kép phụ bất đắc dĩ. Nhưng có một điều tuyệt vời mà chân sút người Brazil này đang có chính là tuổi trẻ.

 - Bóng Đá

 Naymar cần chờ thời cơ

Neymar chỉ mới 25 tuổi và vị thế của anh hiện nay cũng rất vững vàng. Cả tương lai vẫn còn phía trước. Vậy nên điều mà chân sút này cần phải làm là: chờ đợi. Đôi khi tài năng tuyệt vời đến đâu cũng cần một chút may mắn phù trợ. Chờ đợi đến khi tuổi ngoài 30 của hai đàn anh cản chân họ, lúc đó Neymar sẽ có cơ hội.

Điều này không bi quan cho chân sút này chút nào. Bởi thời cơ là yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng của mọi cá nhân. Còn hiện tại có lẽ Neymar buộc phải chấp nhận làm người thứ ba đứng trong bóng tối đợi thời gian thích hợp ánh sáng sẽ tìm đến anh.

Xem thêm:  Klopp: "Thật điên rồ"

Hãy kiên nhẫn, Neymar ạ! Cuộc đời không bất công với anh lâu được đâu!

Trang Ý – BongDa.com.vn – TTVN | 13:35 24/10/2017


Trong danh sách rút gọn của giải FIFA The Best 2017, Neymar đứng cạnh Messi và Ronaldo. Anh luôn bị lép vế khi đứng cạnh hai ngôi sao này. Cuộc đua song mã giữa Ronaldo và Messi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khiến Neymar cảm thấy bất lợi. Anh thường đứng trong bóng tối và luôn chúc mừng hai đàn anh khi họ nhận giải thưởng. Đứng cạnh Ronaldo và Messi là áp lực lớn, khiến Neymar và nhiều cầu thủ khác trở thành người thứ ba. Tuy nhiên, Neymar chỉ mới 25 tuổi và vị trí của anh vẫn rất vững chắc. Anh cần kiên nhẫn và chờ đợi đến khi tuổi tác của Ronaldo và Messi cản trở họ, lúc đó Neymar sẽ có cơ hội. Thời cơ là yếu tố quan trọng trong chiến thắng và Neymar cần chấp nhận làm người thứ ba trong bóng tối, đợi thời gian thích hợp để ánh sáng tìm đến anh. Cuộc đời không bất công với anh lâu được đâu.

Source link

2023-11-13 18:30:26

#Neymar #thất #bại #trước #Ronaldo #Mãi #là #người #đến #sau

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$