Sau Reus, đến lượt “thống soái” lên tiếng về thất bại của Dortmund


Sau Reus, đến lượt “thống soái” lên tiếng về thất bại của Dortmund

Tinh thần lên cao sau khi vượt qua Bayer Leverkusen ở vòng đấu trước, Borussia Dortmund hành quân đến Augsburg Arena không gì hơn ngoài mục tiêu 3 điểm.

Tuy nhiên, đoàn quân của ông Lucien Favre lại có cú “ngã ngựa” tai hại và có nguy cơ để Bayern Munich san bằng cách biệt trên bảng xếp hạng.

Cú đúp của người cũ Ji Dong-won giúp đội chủ nhà có cơ hội trong việc trụ hạng nhưng vô tình đặt đội chủ sân Signal Iduna Park vào thế khó trong cuộc đua vô địch với “Hùm xám”.

 - Bóng Đá

 Dortmund sảy chân vào thời điểm quan trọng của mùa giải.

Thất bại này khiến các cầu thủ áo vàng đen lẫn ban huấn luyện vô cùng thất vọng. Sau khi Marco Reus lên tiếng về trận thua này, đến lượt “thống soái” người Thụy Sỹ, Lucien Favre cũng có lời phát biểu. Ông cho rằng toàn đội đã làm hết sức có thể và cảm thấy tiếc vì sai lầm cá nhân của các cầu thủ. HLV 61 tuổi nói:

Hôm nay, chúng tôi đã không có được chiến thắng. Toàn đội kiểm soát trận đấu, tạo được 5, 6 cơ hội ngon ăn để ghi bàn nhưng lại không thể tận dụng được. Chúng tôi thua vì mắc sai lầm cá nhân và kết quả chung cuộc là 1-2. Chúng tôi phạm một sai lầm để đối phương mở điểm nhưng rồi sau đó cả đội dần lấy lại bình tĩnh và không mắc thêm sai lầm nào nữa.


Borussia Dortmund đã trải qua một trận đấu thất bại đáng thất vọng trước Augsburg, khiến cho Bayern Munich có cơ hội để san bằng cách biệt trên bảng xếp hạng. Trận đấu này cũng đánh dấu sự trở lại của Marco Reus sau một thời gian dài vắng mặt do chấn thương. Reus đã bày tỏ sự thất vọng của mình sau trận thua này.

Huấn luyện viên Lucien Favre cũng không giấu được sự thất vọng khi nói về trận thua này. Ông cho biết đội bóng đã cố gắng hết sức có thể và tiếc nuối vì các sai lầm cá nhân của các cầu thủ. Ông cũng nhấn mạnh rằng đội bóng đã tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn để ghi bàn nhưng không thể tận dụng được.

Dortmund đã mắc sai lầm để đối phương mở điểm, nhưng sau đó đã lấy lại bình tĩnh và không mắc thêm sai lầm nào. Dù vậy, kết quả cuối cùng vẫn là thất bại với tỷ số 1-2.

Trận thua này đã đẩy Dortmund vào cuộc đua vô địch với Bayern Munich trở nên khó khăn hơn. Đội bóng cần phải nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục cạnh tranh trong những vòng đấu tiếp theo của mùa giải.

Source link

2023-11-12 15:55:20

#Sau #Reus #đến #lượt #thống #soái #lên #tiếng #về #thất #bại #của #Dortmund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$