Ngã ngửa vụ Barca – Neymar

BongDa.com.vn Giám đốc thể thao Barcelona, ​​​​Deco tiết lộ thông tin về việc CLB từng muốn tái hợp với Neymar.

Sau khi Lionel Messi quyết định chuyển đến Inter Miami vào mùa hè 2023, đã có tin đồn rằng Barcelona có thể hướng tới Neymar trong nỗ lực chiêu mộ thêm ngôi sao chất lượng ở tuyến trên.

Tuy nhiên, Deco đã nói với Sport rằng bất chấp xảy ra chuyện đàm phán, nhưng thương vụ chưa bao giờ ở giai đoạn sắp hoàn tất. 

Ngã ngửa vụ Barca - Neymar - Bóng Đá

 Barca từng có đàm phán đón Neymar nhưng bất thành.

“Có những cuộc đàm phán với HLV của Neymar, thậm chí là với chủ tịch CLB nhiều hơn, nhưng sự thật là tình hình và cách thực hiện của thương vụ chưa bao giờ được giải quyết. Chúng tôi có vấn đề về luật công bằng tài chính nhưng trường hợp của Neymar chưa bao giờ được giải quyết”.

“Những gì chúng tôi biết thì Neymar có mức lương rất cao tại PSG. Cậu ấy nhận được lời đề nghị từ các câu lạc bộ ở Ả Rập. Rất khó để đưa Neymar trở lại Barca trong hoàn cảnh hiện tại. Neymar là một cầu thủ tuyệt vời, phù hợp với Barcelona, nhưng không bao giờ có khả năng vụ tái hợp thành công, ngoài mong muốn đón cậu ấy về CLB của Barca.


Giám đốc thể thao Barcelona, Deco tiết lộ thông tin về việc CLB từng muốn tái hợp với Neymar. Sau khi Lionel Messi quyết định chuyển đến Inter Miami vào mùa hè 2023, đã có tin đồn rằng Barcelona có thể hướng tới Neymar trong nỗ lực chiêu mộ thêm ngôi sao chất lượng ở tuyến trên. Tuy nhiên, Deco đã nói với Sport rằng bất chấp xảy ra chuyện đàm phán, nhưng thương vụ chưa bao giờ ở giai đoạn sắp hoàn tất. Deco cho biết đã có cuộc đàm phán giữa Barca và đại diện Neymar, thậm chí là với chủ tịch CLB PSG, nhưng vấn đề luật công bằng tài chính và mức lương cao của Neymar tại PSG đã khiến cho thương vụ không thể hoàn tất. Deco khẳng định rằng Neymar là cầu thủ tuyệt vời và phù hợp với Barcelona, nhưng khả năng tái hợp thành công là rất thấp.

Source link

2023-10-20 22:47:11

#Ngã #ngửa #vụ #Barca #Neymar

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$