Nhờ M.U, Inter có tiền mua họng pháo Arsenal

BongDa.com.vn Theo Ben Jacobs, đại diện nước Ý có thể sẽ đủ khả năng tài chính để chiêu mộ ngôi sao Pháo thủ.

 

Arsenal đang trải qua kỳ chuyển nhượng hè tuyệt vời khi họ có những sự nâng cấp chất lượng cho cả ba tuyến. Tuy nhiên để có thể cân bằng lại ngân sách sau khoản chi hơn 200 triệu bảng, Pháo thủ cần phải bán đi một số cái tên nằm ngoài kế hoạch.

Đã có những đồn đoán về việc Arsenal đã đưa tiền đạo trẻ Folarin Balogun vào danh sách thanh lý. Theo nguồn tin từ nhà báo Ben Jacobs, Pháo thủ từng định giá ngôi sao người Mỹ ở mức 35 triệu bảng, nhưng bây giờ họ muốn ít nhất 45 triệu bảng sau khi chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của anh tại Ligue 1.

Chelsea hold talks to possibly sign Arsenal striker Folarin Balogun - Bóng Đá

 Balogun nằm trong tầm ngắm của Inter. 

Inter Milan tỏ ra quan tâm Balogun, đặc biệt khi Romelu Lukaku đã có những cuộc đàm phán với Juventus. 

Được biết đại diện nước Ý đang cân nhắc gửi đến Pháo thủ lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng, nhưng mức giá này không mấy khả thi khi có nhiều đội bóng đang theo đuổi chân sút 22 tuổi.

Ben Jacobs cho rằng, Inter hoàn toàn có thể đáp ứng mức phí mà Arsenal yêu cầu sau khi họ hoàn tất thương vụ bán Andre Onana cho Man Utd với mức giá khoảng 55 triệu euro (khoảng 47 triệu bảng). 


Theo Ben Jacobs, Inter Milan có thể sẽ đủ khả năng tài chính để chiêu mộ ngôi sao của Arsenal, Folarin Balogun. Arsenal đang muốn ít nhất 45 triệu bảng cho tiền đạo trẻ người Mỹ sau khi chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của anh tại Ligue 1. Inter Milan tỏ ra quan tâm đến Balogun, đặc biệt khi Romelu Lukaku đã có những cuộc đàm phán với Juventus. Đại diện nước Ý đang cân nhắc gửi đến Pháo thủ lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng, nhưng mức giá này không mấy khả thi khi có nhiều đội bóng đang theo đuổi chân sút 22 tuổi. Ben Jacobs cho rằng, Inter hoàn toàn có thể đáp ứng mức phí mà Arsenal yêu cầu sau khi họ hoàn tất thương vụ bán Andre Onana cho Man Utd với mức giá khoảng 55 triệu euro (khoảng 47 triệu bảng).

Source link

2023-10-30 14:40:07

#Nhờ #M.U #Inter #có #tiền #mua #họng #pháo #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$