Cầu thủ bị đánh giá thấp ở Arsenal


Cầu thủ bị đánh giá thấp ở Arsenal

BongDa.com.vn Phát biểu trên TalkSPORT, huyền thoại David Seaman cho rằng Kai Havertz đang bị mọi người đánh giá thấp so với khả năng thực thụ.

 

Arsenal đã giành thắng lợi thứ 2 liên tiếp ở Premier League, sau khi hạ gục Crystal Palace với 10 người bởi chiếc thẻ đỏ khắc nghiệt dành cho Takehiro Tomiyasu. Mikel Arteta buộc phải thực hiện một số thay đổi sau khi hậu vệ người Nhật Bản bị truất quyền thi đấu. Thậm chí đội trưởng Martin Odegaard và Bukayo Saka cũng được rút ra để Arsenal có thêm phương án phòng ngự.

David Seaman on Kai Havertz - Bóng Đá

 Havertz có đóng góp thầm lặng cho Arsenal.

Một cầu thủ được Mikel Arteta đặt niềm tin là Kai Havertz đã không khiến vị chiến lược gia người Tây Ban Nha phải thất vọng. Anh chơi tốt nơi tuyến giữa, giúp Arsenal kiểm soát trận đấu. Và David Seaman thừa nhận đóng góp của tuyển thủ Đức xứng đáng được chú ý nhiều hơn.

Seaman cho biết: “Những cầu thủ mà Arsenal đưa về đã cải thiện chất lượng đội hình của họ. Ngay cả Kai Havertz cũng vậy.

Bạn biết đấy, cậu ấy luôn làm công việc của mình và là một mối đe dọa nhiều hơn những gì mọi người nhận ra.”

Mặc dù dành phần lớn thời gian tại Chelsea ở vị trí tiền đạo, tuy nhiên, khi đến Emirates, Havertz được Arteta bố trí chủ yếu ở vị trí tiền vệ. Anh chưa ghi bàn cho Arsenal, nhưng làm rất tốt khi có bóng lẫn không bóng.


Huyền thoại David Seaman đã cho rằng, cầu thủ Kai Havertz đang bị đánh giá thấp ở Arsenal. Trong trận đấu với Crystal Palace, Arsenal giành thắng lợi thứ 2 liên tiếp và Kai Havertz đã có đóng góp quan trọng. Anh chơi tốt ở tuyến giữa và giúp Arsenal kiểm soát trận đấu. David Seaman nhận xét rằng Kai Havertz đã cải thiện chất lượng đội hình Arsenal và anh là một mối đe dọa lớn hơn những gì mọi người nhận ra. Mặc dù Havertz chưa ghi bàn cho Arsenal nhưng anh đã làm rất tốt công việc của mình. Trước đó, Havertz đã chơi ở vị trí tiền đạo tại Chelsea nhưng tại Arsenal, anh được HLV Arteta sử dụng chủ yếu ở vị trí tiền vệ. Bài viết cũng đề cập đến chiến thắng của Arsenal trước Crystal Palace và những thay đổi mà HLV Mikel Arteta đã thực hiện sau khi hậu vệ Tomiyasu bị truất quyền thi đấu. Trong trận đấu này, đội trưởng Martin Odegaard và Bukayo Saka cũng được rút ra để tạo thêm phương án phòng ngự cho Arsenal.

Source link

2023-11-08 08:53:43

#Cầu #thủ #bị #đánh #giá #thấp #ở #Arsenal

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$