Ryan Taylor: Cầu thủ phù hợp với Arsenal nhưng có giá khổng lồ


Ryan Taylor: Cầu thủ phù hợp với Arsenal nhưng có giá khổng lồ

BongDa.com.vn Một trở ngại lớn đang cản trở Pháo thủ ký hợp đồng với Ansu Fati, nhà báo Ryan Taylor tiết lộ với GIVEMESPORT.

 

Mặc dù phần lớn các thương vụ chính của họ đã được hoàn thành trước nhiều tuần, nhưng vẫn còn những khoảng trống trong đội hình Arsenal mà Arteta đang tìm cách bổ sung. Mikel Arteta được cho là đang theo đuổi một phương án tấn công khác cho mùa giải này.

Một trong những lựa chọn đang được xem xét là Fati, thần đồng của Barcelona. Bỏ lỡ phần lớn thời gian của mùa giải 2021/2022 vì chấn thương, tuyển thủ Tây Ban Nha đã trở lại thi đấu và góp phần vào chức vô địch La Liga của Barcelona mùa trước.

Top 10 CLB có giá trị đội hình cao nhất thế giới - Bóng Đá

 Fati nằm trong tầm ngắm của Arsenal.

Khi được hỏi về khả năng Fati gia nhập Pháo thủ, Taylor thừa nhận tại thời điểm này cơ hội rất mong manh: “Fati là một cầu thủ phù hợp với phong cách của Arsenal, nhưng tôi nghĩ Barcelona sẽ thực sự muốn có một khoản phí khổng lồ cho cậu ấy.”

“Tôi không thể thấy Arsenal trả số tiền lớn cho một tiền đạo khác, và tôi nghĩ nếu họ định ký hợp đồng với bất kỳ ai khác thì đó có thể là một khoản mua sắm trị giá 40 triệu bảng. Fati có sẵn với giá 40 triệu bảng không? Thật không may là tôi không thể thấy mức giá đó.”


The content discusses the potential transfer of Ansu Fati to Arsenal and the obstacles that may prevent the deal from happening. Mikel Arteta, the manager of Arsenal, is reportedly looking to strengthen the attacking options for the upcoming season. Ansu Fati, a young talent from Barcelona, is being considered as a potential target. However, Ryan Taylor, a journalist, reveals that the main obstacle is the hefty price tag that Barcelona would demand for Fati. Taylor believes that Arsenal may not be willing to pay such a large amount for another forward and suggests that their maximum spending for a new signing would be around £40 million. He expresses doubts about Fati being available for that price. The article also mentions Fati’s recent return from injury and his contribution to Barcelona winning the La Liga title last season. Overall, the content highlights the challenges Arsenal may face in acquiring Ansu Fati and the financial considerations involved in the transfer.

Source link

2023-11-01 21:26:19

#Ryan #Taylor #Cầu #thủ #phù #hợp #với #Arsenal #nhưng #có #giá #khổng #lồ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$