Nỗi đau cho Real Madrid

BongDa.com.vn Jose Luis Sanchez xác nhận một thông tin quan trọng liên quan đến ngôi sao của Real Madrid.

Trước đó vào thứ Tư, có thông tin cho rằng Eduardo Camavinga đã bị chấn thương đầu gối trong một pha va chạm với cựu cầu thủ Barcelona Ousmane Dembele ở buổi tập cùng đội tuyển quốc gia Pháp.

Với việc Aurelien Tchouameni sẽ phải nghỉ thi đấu trong vài tuần tới vì chấn thương ở chân, điều đó làm dấy lên mối lo ngại nghiêm trọng ở Real Madrid về việc họ có thể thiếu tiền vệ chủ chốt khác trong một khoảng thời gian đáng kể.

Camavinga chấn thương - Bóng Đá

 Camavinga vừa bị đau trên ĐT Pháp khi va chạm với Dembele.

May mắn thay, mọi thứ có vẻ ổn với Camavinga. Theo Jose Luis Sanchez, vấn đề của cựu sao Rennes không nghiêm trọng, điều cho rằng anh có thể tránh việc nghỉ thi đấu dài hạn.

Tin tức này sẽ là một niềm an ủi lớn cho Real Madrid. Camavinga được coi là sự thay thế hoàn hảo cho Tchouameni trong thời gian cựu cầu thủ AS Monaco phải nghỉ thi đấu. Camavinga là một cầu thủ đa năng nên có thể giúp HLV Carlo Ancelotti dễ xoay tua đội hình.

Vì vậy, bản thân Ancelotti sẽ không kỳ vọng mất cậu học trò cưng một thời gian dài.


Jose Luis Sanchez xác nhận thông tin liên quan đến ngôi sao của Real Madrid, Eduardo Camavinga, sau khi anh bị chấn thương đầu gối trong một pha va chạm với cựu cầu thủ Barcelona Ousmane Dembele ở buổi tập cùng đội tuyển quốc gia Pháp. Sự kiện này khiến Real Madrid lo lắng về việc họ có thể thiếu tiền vệ chủ chốt khác trong một khoảng thời gian đáng kể, bởi Aurelien Tchouameni cũng sẽ phải nghỉ thi đấu trong vài tuần tới vì chấn thương ở chân. Tuy nhiên, theo Jose Luis Sanchez, vấn đề của Camavinga không nghiêm trọng và anh có thể tránh việc nghỉ thi đấu dài hạn. Điều này sẽ là một niềm an ủi lớn cho Real Madrid, vì Camavinga được coi là sự thay thế hoàn hảo cho Tchouameni trong thời gian cựu cầu thủ AS Monaco phải nghỉ thi đấu. Camavinga là một cầu thủ đa năng nên có thể giúp HLV Carlo Ancelotti dễ xoay tua đội hình.

Source link

2023-11-16 22:13:30

#Nỗi #đau #cho #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$