NÓNG! “Hậu bối” của Ibrahimovic đến Juventus, “bom tấn” sắp được kích nổ

NÓNG! “Hậu bối” của Ibrahimovic đến Juventus, “bom tấn” sắp được kích nổ

Hậu bối của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic, Dejan Kulusevski, đã chính thức gia nhập câu lạc bộ Juventus. Thông tin này đã khiến cả giới mộ điệu bóng đá đứng ngồi không yên. Dejan Kulusevski, 19 tuổi, được mô tả là một tài năng trẻ triển vọng của bóng đá Thụy Điển. Anh đã có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Parma ở Serie A mùa này. Với tài năng và tiềm năng của mình, Kulusevski được xem là một “bom tấn” sắp được kích nổ.

Việc chuyển đến Juventus đồng nghĩa với việc Dejan Kulusevski sẽ có cơ hội được học hỏi và phát triển dưới sự dẫn dắt của những ngôi sao hàng đầu như Cristiano Ronaldo và Paulo Dybala. Đây cũng là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của cầu thủ trẻ này.

Juventus đã chi khoảng 35 triệu euro để chiêu mộ Dejan Kulusevski từ Parma. Đây là một con số không nhỏ, nhưng Juventus tin tưởng rằng đây là một khoản đầu tư đáng giá. Họ hy vọng rằng tài năng của Kulusevski sẽ giúp họ tăng cường sức mạnh tấn công và giành được nhiều danh hiệu nữa trong tương lai.

Dejan Kulusevski đã tỏ ra hào hứng với việc gia nhập Juventus và hy vọng sẽ có thể đóng góp cho đội bóng này. Cầu thủ trẻ này đã có một mùa giải ấn tượng và mong muốn tiếp tục phát triển tại Juventus.

Source link

2023-11-11 06:59:53

#NÓNG #Hậu #bối #của #Ibrahimovic #đến #Juventus #bom #tấn #sắp #được #kích #nổ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$