Mbappe trì hoãn gia hạn hợp đồng, “domino bom tấn” hè sẽ kích nổ


Mbappe trì hoãn gia hạn hợp đồng, “domino bom tấn” hè sẽ kích nổ

Mới đây, PSG ra thông báo chính thức gia hạn thành công với Neymar đến năm 2025. Tiền đạo người Brazil sẽ hưởng mức thu nhập lên đến 30 triệu euro/mùa, kèm theo điều khoản thưởng cực khủng nếu giúp Gã nhà giàu nước Pháp vô địch Champions League. Động thái cho thấy PSG vẫn đang rất quyết tâm chinh phục chiếc cúp bạc châu Âu.

Tuy nhiên đội chủ sân công viên các Hoàng tử lại đang gặp khó khăn trong việc thuyết phục Kylian Mbappe gia hạn. Hợp đồng của tiền đạo 22 tuổi với PSG sẽ kết thúc vào mùa Hè 2022, nhưng chưa có dấu hiệu nào cho thấy anh sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng thủ đô nước Pháp. Một trong những nguyên nhân khiến Mbappe chưa đồng ý gia hạn hợp đồng là cầu thủ này đang được Real Madrid theo đuổi.

Kylian Mbappe

 Mbappe sẽ gia nhập Real?

Los Blancos xem Mbappe là cái tên đủ tầm lãnh xướng hàng công của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trong tương lai sau Cristiano Ronaldo. Vì vậy Kền kền trắng sẽ dốc toàn lực để đưa ngôi sao sinh năm 1998 cập bến Bernabeu vào mùa Hè tới. Mức giá của Mbappe được dự đoán sẽ không dưới 200 triệu euro.

PSG cũng đã lường trước khả năng tiền đạo số 7 sẽ ra đi, cho nên họ đã lên kế hoạch thay thế. Theo đó Mohamed Salah đang là mục tiêu số một của Gã nhà giàu nước Pháp. Hợp đồng của Salah với Liverpool có thời hạn đến năm 2023, vì vậy cái giá của chân sút người Ai Cập cũng sẽ không hề rẻ, được dự đoán rơi vào khoảng 150 triệu euro. Nếu Real kích nổ thương vụ Mbappe, PSG nhiều khả năng sẽ làm điều tương tự với Salah.

Xem thêm:  14 cầu thủ ra đi, M.U thu bao nhiêu tiền từ TTCN hè này?

Đội bóng trong mơ của Kylian Mbappe

 
Endo | 18:17 10/05/2021


Mbappe trì hoãn gia hạn hợp đồng với PSG và điều này có thể kích nổ một loạt các vụ chuyển nhượng bom tấn trong mùa hè. PSG vừa gia hạn thành công với Neymar và đang cố gắng thuyết phục Mbappe gia hạn, nhưng cầu thủ 22 tuổi này đang được Real Madrid theo đuổi. Real Madrid coi Mbappe là người thay thế cho Cristiano Ronaldo và sẽ cố gắng đưa anh đến Bernabeu với mức giá ước tính từ 200 triệu euro trở lên. Trong khi đó, PSG đã lên kế hoạch thay thế Mbappe bằng việc chiêu mộ Mohamed Salah từ Liverpool với mức giá khoảng 150 triệu euro. Với việc Mbappe có thể ra đi, PSG và Real Madrid có thể tiến hành một cuộc trao đổi cầu thủ giữa Mbappe và Salah. Mbappe đang là ước mơ của rất nhiều đội bóng hàng đầu thế giới và việc anh trì hoãn gia hạn hợp đồng với PSG đã tạo ra một hiệu ứng domino cho thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Source link

2023-10-20 13:49:46

#Mbappe #trì #hoãn #gia #hạn #hợp #đồng #domino #bom #tấn #hè #sẽ #kích #nổ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$