NÓNG! Man Utd ra phán quyết tàn nhẫn với Greenwood

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng hé lộ về tương lai của chân sút người Anh.

 Dù đã xuất hiện nhiều tin đồn cho thấy Manchester United có ý định đưa Mason Greenwood trở lại đội hình, Fabrizio Romano khẳng định, kế hoạch của Quỷ đỏ vẫn luôn là “cắt đứt” với Greenwood và tiền đạo này khả năng cao sẽ tiếp tục rời khỏi Old Trafford trong mùa Hè năm sau.

Ký giả người Ý cho biết:

“Để bán đi một cầu thủ, bạn cần nhận được một đề xuất quan trọng. Nếu không, một bản hợp đồng cho mượn có thể là giải pháp hợp lý.”

Hồi sinh rực rỡ, Isco làm lu mờ Greenwood - Bóng Đá

Man Utd chưa có ý định đưa Greenwood trở lại.

“Nhưng, ý tưởng của Man United là chia tay Greenwood và không đưa cậu ấy trở lại đội hình. Đó đã là kế hoạch, kể từ khi họ quyết định cho phép cậu ấy chuyển đến Getafe vào ngày chuyển nhượng cuối cùng.”

“Vì vậy, tôi nghĩ đó vẫn là lập trường của Man Utd. Cách duy nhất để thay đổi tình hình này có lẽ là để ban lãnh đạo hay huấn luyện viên lên tiếng, ‘được rồi, hãy cố gắng cho Greenwood thêm một cơ hội khác’. Nhưng hiện tại, ý tưởng cơ bản của Man United là để Greenwood rời khỏi câu lạc bộ một lần nữa vào mùa Hè tới.”


Manchester United có ý định tiếp tục cắt đứt với Mason Greenwood và tiền đạo này có thể rời khỏi đội bóng vào mùa Hè năm sau. Theo ký giả Fabrizio Romano, việc bán cầu thủ này đòi hỏi một đề xuất quan trọng từ các đội bóng khác. Nếu không, việc cho Greenwood ra đi theo dạng cho mượn có thể là một giải pháp hợp lý. Hiện tại, ý tưởng chính của Manchester United vẫn là để Greenwood rời khỏi câu lạc bộ một lần nữa vào mùa Hè tới.

Greenwood đã từng được cho mượn đến Getafe trong kỳ chuyển nhượng gần đây. Tuy nhiên, để thay đổi tình hình này, ban lãnh đạo hoặc huấn luyện viên của Manchester United cần phải lên tiếng và cho cầu thủ này thêm một cơ hội khác. Hiện tại, Greenwood vẫn chưa được đưa trở lại đội hình chính của Manchester United.

Việc Greenwood rời khỏi Manchester United có thể tạo điều kiện cho các đội bóng khác có cơ hội chiêu mộ tiền đạo này. Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về đội bóng nào muốn sở hữu Greenwood trong tương lai. Tuy nhiên, việc anh rời khỏi Manchester United sẽ là một mất mát đáng tiếc cho đội bóng này.

Source link

2023-10-29 22:01:31

#NÓNG #Man #Utd #phán #quyết #tàn #nhẫn #với #Greenwood

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$