NÓNG! Ten Hag muốn tái hợp thêm 1 trò cũ, phí 40 triệu

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Fabrizio Romano xác nhận HLV Erik Ten Hag muốn đưa tiền vệ người Morocco đến Old Trafford.

 

Theo xác nhận từ Fabrizio Romano, sau Andre Onana thì HLV Erik Ten Hag còn muốn tái hợp thêm Sofyan Amrabat. Tuy vậy, thương vụ này sẽ còn phụ thuộc vào ngân sách của Manchester United. Ký giả người Ý cho biết:

“Amrabat được đánh giá cao bởi Erik ten Hag. Đây là lý do tại sao cậu ấy là một lựa chọn mà chúng ta phải giữ lại trong danh sách, nhưng nó cũng phụ thuộc vào số tiền mà Man Utd muốn chi tiêu.”

Romano on Hojlund and Man Utd explore new midfielder after sales; Amrabat, appreciated - Bóng Đá

 Ten Hag muốn có Amrabat. 

“Fiorentina muốn một mức phí rơi vào khoảng 40 triệu euro. Có thể là 35 triệu euro kèm theo các điều khoản bổ sung, nhưng họ muốn đạt đến 40 triệu euro cho sự phục vụ của Sofyan Amrabat.”

Bên cạnh Amrabat, gần đây Man Utd còn được liên kết với một số cái tên đáng chú ý khác như Leon Goretzka hay Romeo Lavia, nhưng dự kiến bất kỳ ai trong số đó cũng sẽ khiến đội chủ sân Old Trafford tiêu tốn một khoản phí đáng kể.

Ở chiều hướng ngược lại, Quỷ đỏ có khả năng sẽ nói lời chia tay với hàng loạt tiền vệ trong thời gian tới, bao gồm Fred, Scott McTominay và Donny Van De Beek.


Ký giả Fabrizio Romano xác nhận HLV Erik Ten Hag muốn đưa tiền vệ người Morocco Sofyan Amrabat đến Old Trafford. Tuy nhiên, thương vụ này sẽ còn phụ thuộc vào ngân sách của Manchester United. Fiorentina muốn một mức phí rơi vào khoảng 40 triệu euro cho sự phục vụ của Sofyan Amrabat. Bên cạnh Amrabat, Man Utd còn được liên kết với một số cái tên đáng chú ý khác như Leon Goretzka hay Romeo Lavia, nhưng dự kiến bất kỳ ai trong số đó cũng sẽ khiến đội chủ sân Old Trafford tiêu tốn một khoản phí đáng kể. Ở chiều hướng ngược lại, Quỷ đỏ có khả năng sẽ nói lời chia tay với hàng loạt tiền vệ trong thời gian tới, bao gồm Fred, Scott McTominay và Donny Van De Beek.

Source link

2023-11-10 16:34:21

#NÓNG #Ten #Hag #muốn #tái #hợp #thêm #trò #cũ #phí #triệu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$