NÓNG! Ten Hag xác nhận Rasmus Hojlund bình phục, hé lộ ngày ra mắt

BongDa.com.vn Qua trang chủ Man United, HLV Erik ten Hag xác nhận tân binh Rasmus Hojlund đã tham gia buổi tập đầu tiên với toàn đội.

 

Rasmus Hojlund là tân binh đắt giá, xứng đáng để Man United đặt kỳ vọng. Cho đến nay, anh vẫn chưa thể có trận ra mắt Quỷ đỏ vì chấn thương lưng. Tuy nhiên, trước trận đấu với Nottingham Forest vào thứ Bảy, HLV Ten Hag xác nhận chân sút 20 tuổi đã bình phục để tham gia buổi tập đầu tiên với đội một.

 - Bóng Đá

 Hojlund sắp được ra mắt M.U.

“Hôm nay, lần đầu tiên Rasmus Hojlund tham gia buổi tập cùng toàn đội,” Ten Hag giải thích khi được hỏi về tình hình của Hojlund.

“Tuần tới, chúng tôi muốn cậu ấy tham gia tất cả các buổi tập. Vì vậy, cậu ấy sắp được đưa vào đội hình thi đấu.”

Hojlund đã ra mắt khán giả tại Old Trafford trong chiến thắng 3-1 ở giai đoạn tiền mùa giải trước Lens vào ngày 5 tháng 8. Màn ra mắt của anh sắp tới rất đáng được chờ đợi, bởi hàng công Quỷ đỏ đang gặp vấn đề khi thiếu một trung phong thực thụ như cựu ngôi sao Atalanta này.

Với tuyên bố của Ten Hag, nhiều khả năng Hojlund sẽ có trận đấu đầu tiên cùng Man United cho lần đụng độ Arsenal vào ngày 3/9 tại sân Emirates.

Minh Tuấn | 19:34 25/08/2023


HLV Erik ten Hag đã xác nhận rằng tân binh Rasmus Hojlund đã tham gia buổi tập đầu tiên cùng đội Man United. Rasmus Hojlund là một tân binh đắt giá mà Man United đặt kỳ vọng vào. Trước trận đấu với Nottingham Forest vào thứ Bảy, HLV Ten Hag đã xác nhận rằng chân sút 20 tuổi đã bình phục chấn thương và đã tham gia buổi tập đầu tiên cùng đội một. HLV Ten Hag cũng cho biết rằng trong tuần tới, ông muốn Hojlund tham gia tất cả các buổi tập và sẽ đưa anh vào đội hình thi đấu. Màn ra mắt của Hojlund với Man United được chờ đợi, bởi hàng công của đội đang gặp vấn đề khi thiếu một trung phong thực thụ. Với tuyên bố của HLV Ten Hag, có khả năng Hojlund sẽ có trận đấu đầu tiên cùng Man United trong trận đụng độ Arsenal vào ngày 3/9 tại sân Emirates. Đây là một tin vui cho các CĐV của Man United và hy vọng rằng Hojlund sẽ đóng góp tích cực cho đội trong những trận đấu sắp tới.

Source link

2023-11-10 19:33:17

#NÓNG #Ten #Hag #xác #nhận #Rasmus #Hojlund #bình #phục #hé #lộ #ngày #mắt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$