Xác nhận! Đề nghị Fred + tiền = Hojlund, M.U nhận câu trả lời

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng xác nhận về một đề xuất của Manchester United.

 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, sẽ không dễ dàng để Manchester United đàm phán với Atalanta về trường hợp của Rasmus Hojlund. Romano cho biết, đội bóng này đã từ chối một đề xuất trao đổi đến từ Man Utd, với Fred là một trong những ‘vật tế thần’ được Quỷ đỏ mang đến bàn đàm phán. 

Ký giả người Ý chia sẻ:

“Thương vụ này còn phụ thuộc vào các câu lạc bộ, đàm phán với Atalanta chưa bao giờ là dễ dàng. Họ là một đội bóng rất cứng rắn trên bàn đàm phán, các câu lạc bộ ở Ý biết rất rõ điều này.”

Deal for Rasmus Hojlund

 Sẽ không dễ để Man Utd có được Hojlund. 

“Đây là lý do tại sao, vài ngày trước, Man United đã cố gắng thực hiện một thương vụ trao đổi với Atalanta để đưa một số cầu thủ vào thỏa thuận, với Fred và những cái tên tiềm năng khác. Nhưng từ Atalanta, câu trả rõ ràng là không. Họ chỉ muốn nhận tiền.”

Về Fred, tuy bị Atalanta từ chối nhưng khả năng cao ngôi sao người Brazil vẫn có cho mình một bến đỗ mới trong mùa Hè năm nay, với việc anh đang nhận được sự quan tâm đến từ Fulham và các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi.


BongDa.com.vn: Ký giả Fabrizio Romano đã xác nhận về một đề xuất của Manchester United đối với Atalanta về trường hợp của Rasmus Hojlund. Theo Romano, Atalanta đã từ chối một đề xuất trao đổi từ Man Utd, với Fred là một trong những “vật tế thần” được Quỷ đỏ mang đến bàn đàm phán. Ông cho biết, đàm phán với Atalanta không bao giờ dễ dàng và họ chỉ muốn nhận tiền. Về Fred, tuy bị Atalanta từ chối nhưng khả năng cao anh sẽ có bến đỗ mới trong mùa Hè năm nay, với sự quan tâm từ Fulham và các CLB ở Ả Rập Saudi.

Source link

2023-10-30 18:46:45

#Xác #nhận #Đề #nghị #Fred #tiền #Hojlund #M.U #nhận #câu #trả #lời

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$