NÓNG! Tiễn Aubameyang, Chelsea thanh trừng thêm 2 ‘bom xịt’

BongDa.com.vn Trao đổi với Caughtoffside, ký giả Fabrizio Romano đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea.

 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, sau khi tống khứ Pierre-Emerick Aubameyang, Chelsea vẫn còn có kế hoạch thanh trừng hai ngôi sao khác là Romelu Lukaku và Hakim Ziyech. Ký giả người Ý cho biết:

“Việc Chelsea tiến hành thanh lý cầu thủ là hoàn toàn bình thường, nó đã được quyết định vào tháng Ba hoặc tháng Tư. Họ có quá nhiều cầu thủ, họ không cạnh tranh ở đấu trường châu Âu vào mùa giải tới. Và vì vậy, thật vô nghĩa khi có đến 35 cầu thủ.”

Chelsea boss Mauricio Pochettino runs onto pitch to confront referee in angry exchange - Bóng Đá

 Pochettino đang mạnh tay thanh trừng. 

“Đây là kế hoạch. Tôi nghĩ sau Aubameyang, chúng ta vẫn phải theo dõi tình hình của Ziyech và Lukaku, vì Chelsea muốn họ rời đi.”

Thực tế, Lukaku đã tiến gần đến việc tái hợp Inter Milan thông qua một bản hợp đồng dài hạn, nhưng trong lúc Inter còn chưa tìm được tiếng nói chung với Chelsea về mức phí chuyển nhượng thì anh lại âm thầm đàm phán với Juventus. Ngay sau khi biết được thông tin, Nerazzurri đã lập tức rút lui khỏi thương vụ này.

Về phần Ziyech, suýt nữa anh đã theo chân những Kalidou Koulibaly và N’golo Kante để chuyển đến Saudi Pro League. Tuy vậy, ngôi sao người Morocco được cho là đã không vượt qua cuộc kiểm tra y tế.


Trong một cuộc trao đổi với Caughtoffside, ký giả Fabrizio Romano đã tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea sau khi chia tay Pierre-Emerick Aubameyang. Theo Romano, Chelsea vẫn đang có kế hoạch thanh trừng hai ngôi sao khác là Romelu Lukaku và Hakim Ziyech. Ký giả này cho biết: “Việc Chelsea tiến hành thanh lý cầu thủ là hoàn toàn bình thường, nó đã được quyết định vào tháng Ba hoặc tháng Tư. Họ có quá nhiều cầu thủ, họ không cạnh tranh ở đấu trường châu Âu vào mùa giải tới. Và vì vậy, thật vô nghĩa khi có đến 35 cầu thủ.” Romano cũng cho biết sau Aubameyang, chúng ta vẫn phải theo dõi tình hình của Ziyech và Lukaku, vì Chelsea muốn họ rời đi. Lukaku đã tiến gần đến việc tái hợp Inter Milan thông qua một bản hợp đồng dài hạn, nhưng trong lúc Inter còn chưa tìm được tiếng nói chung với Chelsea về mức phí chuyển nhượng thì anh lại âm thầm đàm phán với Juventus. Ngay sau khi biết được thông tin, Nerazzurri đã lập tức rút lui khỏi thương vụ này. Về phần Ziyech, suýt nữa anh đã theo chân những Kalidou Koulibaly và N’golo Kante để chuyển đến Saudi Pro League. Tuy vậy, ngôi sao người Morocco được cho là đã không vượt qua cuộc kiểm tra y tế.

Source link

2023-11-06 23:03:40

#NÓNG #Tiễn #Aubameyang #Chelsea #thanh #trừng #thêm #bom #xịt

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$